Link Instagram Jessica Ziolek – Wags mới của Roma khiến fan “chết mê” vì quá xinh đẹp

0
69

Người hâm mộ Roma vừa chào đón một nàng Wags cực kỳ xinh đẹp và bốc lửa, đó là bạn gái của tiền đạo tân binh Arkadiusz Milik – Jessica Ziolek. 

Cách đây không lâu, tiền đạo Arkadiusz Milik đã quyết định chia tay Napoli sau 2 năm gắn bó để gia nhập AS Roma. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ Roma được chào đón một nàng Wags cực kỳ xinh đẹp và bốc lửa. Người đang được nhắc đến là người đẹp Jessica Ziolek, bạn gái của Arkadiusz Milik.

Arkadiusz Milik và bạn gái hẹn hò từ năm 2013 và đến nay cả hai vẫn chung sống hạnh phúc bên nhau. Được biết, Ziolek là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của tiền đạo người Ba Lan. Cặp đôi thường xuất hiện rất ngọt ngào bên nhau.

Ziolek là một người mẫu nổi tiếng ở Ba Lan. Vì là một người mẫu nên dáng vóc của cô nàng cực hút người. Bạn gái của Milik rất biết cách khoe cơ thể và làm toát lên sự đẳng cấp của nhiều bộ trang phục và cô khoác vào. Loạt ảnh thời trang cực phong cách của mình mà Ziolek đăng lên trang Instagram của Ziolek thu hút đến 116 ngàn lượt người theo dõi:

Xem thêm Link Instagram Jessica Ziolek – Bạn gái của tiền đạo tân binh Arkadiusz Milik:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here