Văn Hậu tự tin cùng Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 30

0
447

Trước khi trở về từ Hà Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có những chia sẻ về những giải đấu sắp tới trong màu áo của đội tuyển và U22 Việt Nam. Theo hậu vệ đang chơi cho Heerenveen, U22 Việt Nam sẽ giành huy chương vàng tại SEA Games 30.

Trước khi trở về Việt Nam tham dự trận đấu với UAE, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có buổi phỏng vấn tại Hà Lan. Tại đây, anh tự tin rằng Việt Nam sẽ giành huy chương vàng tại SEA Games 30. Cụ thể, Văn Hậu cho biết : “Tôi muốn có kết quả chiến thắng để Việt Nam bước tiếp ở vòng loại World Cup 2022. Người hâm mộ Việt Nam đã chờ đợi nhiều ở các lứa cầu thủ khác nhau để giành chức vô địch. Từ xưa đến giờ chưa có cái nào, và đó là áp lực và cũng là động lực cho chúng tôi ở kỳ SEA Games sắp tới để giành huy chương vàng. Với lực lượng hiện tại và sự đồng lòng, mọi người đều cố gắng có mục tiêu cao nhất, thì tôi nghĩ SEA Games năm nay Việt Nam sẽ thành công. Chúng tôi sẽ có kết quả cao nhất”.

Bên cạnh đó, Văn Hậu cũng cho biết hiện tại điểm yếu của anh chính là ngoại ngữ khi thi đấu tại Hà Lan: “Điều đầu tiên của cầu thủ ra nước ngoài thi đấu là yếu tố chuyên môn, sau đó là đến ngôn ngữ tiếng Anh. Nó rất quan trọng cho cầu thủ giao tiếp với ban huấn luyện và đồng đội. Tôi nghĩ đó là điều tôi còn thiếu và thời gian sắp tới tôi sẽ học tiếng Anh thật chăm chỉ để hiểu chiến thuật của huấn luyện viên. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn sớm được trao cơ hội ra sân thi đấu. Tôi nghĩ sẽ sớm thôi”.

Sau khi thi đấu tại vòng loại World Cup 2022 trước UAE và Thái Lan, Văn Hậu sẽ di chuyển vào TP.HCM để hội quân cùng U22 Việt Nam trước khi lên đường sang Philippines vào ngày 22/11 để chuẩn bị cho trận ra quân môn bóng đá nam SEA Games ngày 26/11.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here