Trưởng ban kỷ luật VFF lý giải án phạt cho CĐV Nam Định

0
105

Một án phạt rất nặng đã được đưa ra sau sự cố pháo sáng diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Trong một chia sẻ mới đây, Trưởng ban kỷ luật VFF ông Vũ Xuân Thành đã chia sẻ về án phạt và hy vọng điều này sẽ giúp hội CĐV của Nam Định chấn chỉnh lại.

Sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy đã để lại một hình ảnh không đẹp với người hâm mộ. Ngay cả những tờ báo lớn của châu Á cũng đã lên tiếng về vụ việc. Ngày hôm qua, VFF đã chính thức đưa ra án phạt cho Hà Nội cũng như Nam Định.

Theo đó, Hà Nội FC sẽ nộp phạt 80 triệu đồng và treo sân Hàng Đẫy ở 2 trận sân nhà còn lại. Trong khi đó với Nam Định, đội bóng này phải nộp phạt 85 triệu đồng và CĐV Nam Định sẽ bị cấm đến sân khách theo dõi 2 trận xa nhà của đội bóng. Kể từ năm 2017, đây là lần đầu tiên một án cấm CĐV đến sân khách được sử dụng.


Lý giải về quyết định nói trên dành cho hội CĐV Nam Định, ông Vũ Xuân Thanh – Trưởng ban kỷ luật VFF khẳng định : “Chúng tôi đã cân nhắc kỹ án phạt. Không so sánh việc cấm CĐV Nam Định đến sân khách 2 trận với án phạt cho CĐV Hải Phòng trước đây vì tính chất vụ việc khác nhau. Án phạt này nhằm để Hội CĐV Nam Định phải giáo dục, chấn chỉnh lại các thành viên của mình. Có quá nhiều lỗi lầm rồi, không thể để liên tục như thế được”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here