Trụ cột Thái Lan có nguy cơ vắng mặt trận tái chiến Việt Nam

0
120

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ trụ cột của Voi chiến là Thitipan Puangchan đang đối mặt với nguy cơ ngồi ngoài một khoảng thời gian. Cụ thể, tiền vệ này đã không may gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Theo đó, ở trận tái đấu với Việt Nam vào giữa tháng 11 tới đây, ngôi sao này nhiều khả năng sẽ không thể tham dự.

Có thể thấy rằng, với tài năng và phong độ của mình, Thitipan Puangchan đã trở thành một trong những trụ cột không thể thiếu của Voi chiến. Vừa qua, tiền vệ này cũng đã góp mặt trong trận chiến quan trọng giữa ĐT Thái Lan và ĐT Việt Nam tại trận ra quân cho VL thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong trận đại chiến này, Thitipan Puangchan là cái tên được nhắc tới nhiều lần ở trận đấu lượt đi giữa ĐT Thái Lan và Việt Nam trên sân Thammasat. Chính cầu thủ này đã có pha phạm lỗi nguy hiểm đạp thẳng chân vào đầu gối trung vệ Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, pha phạm lỗi này đã qua mặt được trọng tài chính. Sau pha phạm lỗi với Quế Ngọc Hải, ngay sau đó, Thitipan đã dính chấn thương và không thể tiếp tục thi đấu đến hết trận. Sau trận gặp Việt Nam, tiền vệ Thitipan cũng không thể góp mặt ở cuộc chạm trán với Indonesia.

Theo đó, trụ cột của Voi chiến đã phải bay trở lại Nhật Bản nhằm kiểm tra mức độ nghiêm trọng của pha chấn thương vừa qua. Trong một diễn biến mới đây, CLB Oita Trinita đã bất ngờ công bố kết quả kiểm tra ban đầu của cầu thủ này. Cụ thể, Thitipan Puangchan đã dính chấn thương gân kheo khá nghiêm trọng, tiền vệ 26 tuổi sẽ phải rời xa sân cỏ trong khoảng 2 tháng. Như vậy, với kết quả này, tiền vệ Thitipan Puangchan sẽ phải sẽ ngồi ngoài ở cuộc đối đầu giữa Thái Lan và UAE vào ngày 15/10. Chưa kể, khả năng ra sân của cầu thủ sinh năm 1993 ở 2 trận đấu với Malaysia (ngày 14/11) và Việt Nam (ngày 19/11) cũng đang là dấu hỏi lớn.

Qua đó, với việc phải tạm ngưng thi đấu của Thitipan Puangchan, HLV Nishino phải nhanh chóng tìm cái tên thích hợp thay thế để có được đội hình chất lượng nhất. Đặc biệt, ở trận tái chiến với ĐT Việt Nam vào ngày 19/11 tới đây, Voi chiến càng gặp khó khăn khi mất đi một trụ cột đang có phong độ khá cao.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here