Trần Văn Vũ nhận giải thưởng cầu thủ Futsal xuất sắc nhất năm 2019

0
274

Mới đây, buổi lễ AFF Award 2019 đã chính thức diễn ra tại khách sạn JW Marriott (Hà Nội). Một trong những giải thưởng được chú ý chính là cầu thủ Futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á. Dù đội tuyển Việt Nam không thể giành được kết quả tốt nhất, nhưng đội trưởng Trần Văn Vũ đã xuất sắc nhất được giải thưởng cầu thủ Futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á.

Đội tuyển Futsal Việt Nam chỉ có được hạng 2 tại AFF Futsal HD Bank Cup cách đây không lâu, giải đấu được diễn ra tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ. Đó là giải đấu mà các tuyển thủ Futsal Việt Nam cũng thi đấu cực kỳ quyết tâm nhưng không thể vượt qua được Thái Lan tại Bán kết và chỉ có thắng lợi trước Myanamar ở trận tranh 3-4.

Mới đây, đội trưởng Trần Văn Vũ đã vinh dự nhận giải cầu thủ Futsal xuất sắc nhất Đông Nam Á. Chia sẻ sau khi nhận được giải thưởng này, Văn Vũ cho biết : “Tôi rất vui và vinh dự khi có được giải thưởng này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến gia đình, bạn bè, CLB, người hâm mộ. Với những người thân đó, phần thưởng này càng trở nên có giá trị. Đó là niềm may mắn và động lực lớn của tôi khi nhận được giải thưởng này.”

Mới đây, Văn Vũ và Phạm Đức Hòa là 2 cầu thủ sẽ có 1 tháng thử việc tại CLB futsal O Parrulo Ferrol FS của Tây Ban Nha. Nếu thi đấu thành công, bộ đôi này hoàn toàn có thể ở lại thi đấu ở trời Âu. Cách đây không lâu, Minh Trí và Thái Huy cũng đang ở Nhật Bản để thi đấu theo dạng cho mượn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here