Top 5 cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử MU

0
43

Đến nay, Roy Keane hiện vẫn là cầu thủ nhận nhiều thẻ đỏ nhất trong lịch sử đội chủ sân Old Trafford với 11 chiếc thẻ đỏ.

5. Mark Hughes – 5 thẻ


Mark Hughes đã khoác áo MU qua 2 giai đoạn 1980-1986 và 1988-1995. Tính tổng cộng trong 2 giai đoạn thi đấu cho Quỷ đỏ thành Manchester, cựu tiền đạo sinh năm 1963 đã có 5 lần nhận thẻ đỏ. Hiện thời, người từng cùng MU giành 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh đang dẫn dắt CLB Southampton.

4. Nicky Butt – 5 thẻ


Nicky Butt chơi cho MU đến 12 mùa giải, giai đoạn 1992-2004 và cùng đội chủ sân Old Trafford giành được rất nhiều danh hiệu. Trong đó phải kể đến là 6 chức vô địch Ngoại hạng Anh và 1 chức vô địch Champions League. Tuy nhiên, việc thi đấu ở vị trí tiền vệ phòng ngự khiến cho cựu chân sút sinh năm 1975 không tránh khỏi 5 chiếc thẻ đỏ trong quãng thời gian thi đấu cho MU.

3. Nemanja Vidic – 8 thẻ


Nemanja Vidic dành nhiều năm tháng nhất trong sự nghiệp để thi đấu cho MU. Cụ thể, cựu cầu thủ người Serbia đã khoác áo Quỷ đỏ qua 9 mùa giải và cùng đội bóng giành được nhiều danh hiệu. Đáng kể nhất là 5 lần vô địch Ngoại hạng Anh và 1 lần vô địch tại Champions League. Dẫu vậy, trong khoảng thời gian khoác áo MU, việc thi đấu ở vị trí trung vệ, lối chơi rắn rỏi, quyết liệt khiến danh thủ người sinh năm 1981 đã từng nhận đến 8 chiếc thẻ đỏ.

2. Paul Scholes – 9 thẻ


Paul Scholes là một trong những tiền vệ hay nhất mà MU từng sở hữu. Danh thủ người Anh là mẫu cầu thủ trung thành khi giành toàn bộ sự nghiệp để cống hiến cho Quỷ đỏ. Cùng với đó, “Hoàng tử tóc vàng” cũng nổi tiếng với lối chơi xông xáo, nhiệt huyết. Chính lối chơi này khiến cựu tiền vệ người Anh có đến 9 lần bị đuổi khỏi sân vì nhận thẻ đỏ. Đổi lại, anh đã gặt hái được rất nhiều vinh quang cùng MU, trong đó có đến 11 lần vô địch Ngoại hạng Anh và 2 lần vô địch Champions League.

1. Roy Keane – 11 thẻ


Nhận 11 thẻ đỏ, nhiều nhất trong lịch sử MU đến nay đó chính là cựu tiền vệ Roy Keane. Có lẽ, lối chơi mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết, không ngại va chạm đã khiến danh thủ này nhận nhiều thẻ đỏ đến vậy trong quãng thời gian 1993-2005 khoác áo MU. Tuy nhiên, những vinh quang ông gặt hái được cùng Quỷ đỏ là rất nhiều. Trong đó, ông từng cùng đội bóng giành được 7 danh hiệu Ngoại hạng Anh và 1 danh hiệu Champions League.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here