Tới thời điểm gia hạn hợp đồng, đại diện thầy Park xuất hiện tại VFF

0
167

Trong một diễn biến mới đây, người đại diện của HLV Park Hang Seo ,ông Lee Dong Jun bất ngờ xuất hiện tại LĐBĐ Việt Nam. Trước sự xuất hiện ông Lee Dong Jun, truyền thông cũng như NHM đã đồn đoán về sự thỏa thuận cho bản hợp đồng mới.

Cụ thể, vào sáng hôm qua (9/10), ông Lee Dong Jun, người đại diện cho HLV Park hang Seo đã có mặt tại Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Hiện tại, báo giới vẫn chưa thể xác định rõ mục đích cụ thể mà người đại diện của thầy Park xuất hiện tại VFF. Tuy nhiên, trong bối cảnh việc gia hạn hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam và phía HLV Park Hang Seo vẫn chưa tiến hành thì việc xuất hiện của ông Lee Dong Jun đã làm dấy lên các thông tin liên quan tới việc đàm phán hợp đồng mới với VFF.

Được biết, vừa qua, phía thầy Park và VFF cũng đã ngồi lại với nhau để thương thảo vấn đề liên quan đến bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, cả hai bên vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, phía HLV Park Hang Seo đã đề nghị tạm hoãn lại để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 cũng như Sea Games sắp tới đây. Và tháng 10 cũng là thời điểm hai bên được phép bắt đầu gia hạn hợp đồng, thay thế cho bản hợp đồng cũ sẽ kết thúc sau VCK U23 châu Á 2020 sắp tới. Do đó, việc người đại diện của thầy Park có mặt tại LĐBĐ Việt Nam khiến truyền thông và NHM nghĩ ngay đến việc gia hạn hợp đồng.

Như vậy, có thể thấy rằng, đây là thời điểm để cả hai bên tiếp tục công việc đàm phán cho một bản hợp đồng mới. Với sự thành công của bóng đá Việt Nam dưới sự dẫn dắt của thầy Park, NHM hy vọng vị chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ tiếp tục gắn bó cùng Việt Nam trong tương lai. Theo đó, thầy Park cũng tỏ thiện ý sẵn sàng đồng hành cùng bóng đá Việt Nam nếu VFF có những định hướng phát triển bóng đá dài hạn, phù hợp với dự định và mục tiêu của thầy Park.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here