Tiết lộ điểm đến tiếp theo của Erling Haaland

0
398

Erling Haaland đang là món hàng Hot trên TTCN khi liên tục ghi được những bàn thắng quan trọng. Mới đây, người cha của Erling Haaland đã cho biết Premier League là nơi chân sút đang thi đấu cho Salzburg mong muốn được thi đấu.

Theo thống kê, ngôi sao trẻ người Na Uy đã ghi đến 7 bàn chỉ sau 4 trận ở Champions League mùa này. Nếu tính trên mọi mặt trận, Haaland đã có 23 bàn thắng và 6 đường kiến tạo cho Salzburg chỉ sau 16 trận đấu mọi đấu trường.

Hiện tại, Haaland đang nằm trong tầm ngắm của hàng loạt ông lớn trong đó phải kể đến Manchester United, Juventus và cả Barcelona.


Chia sẻ trên kênh talkSport, cha của Erling Haaland cho biết: “Có một thời điểm Erling Haaland nói muốn chơi ở Premier League nhưng tôi không rõ khi nào điều đó sẽ xảy ra. Premier League là một giải đấu khó khăn. Cho đến hiện tại Haaland vẫn đang đi đúng lộ trình. Haaland muốn đến Premier League nhưng điều này sẽ xảy ra vào khi nào, tôi không biết được. Haaland vẫn đang khoác áo Red Bull, một đội bóng tuyệt vời. Và anh ấy không việc gì phải vội vàng”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here