Thực hư chuyện thủ môn Văn Toản đầu quân cho Thai League

0
116

Theo truyền thông Thái Lan, CLB Buriram United đang sẵn sàng phá két để sớm có được chữ ký của thủ thành Nguyễn Văn Toản U23 Việt Nam.

Mới đây nhất, theo những thông tin từ truyền thông Thái Lan, CLB cũ của Lương Xuân Trường là Buriram United đang trên đường thương thảo hợp đồng với thủ thành Nguyễn Văn Toản. Động thái này được cho là dọn đường cho việc thủ môn Siwarak Tedsungnoen (sinh năm 1984) ngày càng lớn tuổi. Bất chấp Siwarak đeo băng đội trưởng tuyển Thái Lan nhưng anh không phải là tương lai của Buriram United. Đội bóng đang chơi tại Thai-League nhắm đến nước láng giềng Việt Nam vốn sở hữu nhiều thủ môn xuất sắc ở khu vực Đông Nam Á. Việc Đặng Văn Lâm trải qua mùa giải đầu tiên thành công cùng Muangthong United càng khiến cho thương hiệu thủ môn Việt có giá hơn.

Tuy vậy, sau nhiều nguồn thông tin không chính thức, đích thân thủ môn của U23 Việt Nam đã phải lên tiếng đính chính. Thủ môn của CLB Hải Phòng chia sẻ, hiện tại anh nghĩ vẫn chưa đủ kinh nghiệm cũng như kỹ năng để xuất ngoại thi đấu, vì thế nên việc chuyển sang Buriram United ở thời điểm hiện tại là chưa có cơ sở: “Tôi có nghe qua thông tin này nhưng không suy nghĩ gì nhiều. Tôi gạt nó sang một bên và chỉ tập trung tập luyện với Hải Phòng. Hiện tại, tôi thật sự chưa sẵn sàng xuất ngoại. Tôi vẫn còn phải thể hiện nhiều và chứng minh cho mọi người thấy tôi có năng lực thật sự tại Hải Phòng. Đây mới là điểm khởi đầu trong sự nghiệp chứ chưa phải lúc chuyển tới những nơi khác. Tôi chưa có một điểm mạnh gì hết, thậm chí còn nhiều điểm yếu lắm. Chuyện xuất ngoại là cái duyên, khi nào đến lúc là mình phải đi thôi. Tôi cũng không chắc liệu mình có thể phát triển tốt hơn ở nước ngoài hay không bởi điều đó phụ thuộc vào thời gian. Nếu được ra nước ngoài, tôi sẽ phải chứng minh rất nhiều với câu lạc bộ và cần thời gian để khẳng định năng lực bản thân trước khi nghĩ tới chuyện thành công được như anh Đặng Văn Lâm”.

Trong khi đó, Đặng Văn Lâm cũng đang gặp khó khăn tại Muangthong United sau 2 trận đấu đầu tiên thi đấu không đúng phong độ, cựu thủ thành của CLB Hải Phòng đã để mất suất bắt chính vào tay Somporn Yos.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here