Thời tiết tại sân Mỹ Đình trận Việt Nam gặp Malaysia ra sao?

0
333

Việt Nam sẽ đón tiếp Malaysia vào lúc 20h00 đêm nay (10/10). Trước trận đấu này, vấn đề thời tiết đang được khá nhiều bạn quan tâm. Tuy vậy tin vui đến với người hâm mộ khi trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết đêm nay sẽ thuận lợi cho 2 đội bóng tạo ra một trận đấu cống hiến.

Việt Nam đón tiếp Malaysia chắc chắn là một trong những trận đấu nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Rõ ràng so với thời điểm AFF Cup 2018, Malaysia đã tiến bộ hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của những “tân binh nhập tịch”. Điều này khiến sức ép dành cho đội tuyển Việt Nam đêm nay sẽ lớn hơn khá nhiều. Tuy nhiên trước trận đấu này, HLV Park Hang Seo cho biết ông tin tưởng Việt Nam sẽ có 3 điểm trước đối thủ.


Một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay chính là thời tiết tại sân Mỹ Đình thời điểm diễn ra trận đấu. Theo trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, thời tiết ở Hà Nội nhiều mây, có mưa rào trong 2 ngày thứ Ba (8/10) và thứ Tư (9/10). Đến ngày 10/10 (thứ Năm) có mây nhưng không mưa. Nhiệt độ từ 23-31 độ C. Thời tiết này thích hợp cho trận đấu cống hiến trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 10/10.


Mới đây, HLV Park Hang Seo cũng chính thức công bố danh sách 23 tuyển thủ sẽ có mặt trong trận đấu với Malaysia.

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ (8): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here