Thêm một ca dương tính Covid-19 tại Premier League

0
85

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang là mối nguy hại lớn đối với sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua. Trong một diễn biến mới đây, tại Premier League đã xuất hiện thêm một ca dương tính với dịch bệnh này.

Có thể thấy rằng, với sự lây lan nhanh chóng cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, bóng đá thế giới đã đóng băng trong những ngày qua. Bởi lẽ, với bối cảnh hiện tại, con người cần chung tay đẩy lùi và phòng chống sự lây nhiễm của chủng Virus mới, Covid-19.

Hiện tại, đại dịch này vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm như liên tiếp nhiều quốc gia, vùng miền, lãnh thổ đã phải đau đầu chống chọi với đại dịch. Được biết, trong một diễn biến mới đây, tại Premier League đã bất ngờ xuất hiện thêm một ca dương tính mới từ cầu thủ của Brighton.

Cụ thể, CLB này đã thông báo một cầu thủ của họ đã lây nhiễm virus corona nhưng sẽ không tiết lộ danh tính của người đó. Trong cuộc họp trực tuyến mới đây, Giám đốc điều hành của Brighton – ông Paul Barber thông báo ba cầu thủ của đội bóng đã phải thực hiện xét nghiệm và một trong số đó cho thấy kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên ở thời điểm này, CLB nước Anh sẽ tạm thời không công khai danh tính. Toàn bộ đội hình của HLV Graham Potter đang tự tập luyện tại nhà thông qua một ứng dụng chung của CLB. Họ vẫn thực hiện nghiêm túc hướng dẫn của Chính phủ Anh về cách ly, trong bối cảnh dịch bệnh đang hoành hành tại nước này.

Trước bối cảnh phức tạp này, CEO Barber cho biết: “Chúng tôi không kiểm tra định kỳ các cầu thủ mà chỉ thực hiện khi họ có những triệu chứng rõ ràng. Kết quả dương tính của một cầu thủ vừa được xác nhận trong hôm nay. Đây là điều không may, nhưng cậu ấy đang nhận được sự quan tâm cần thiết vào lúc này.”

Như vậy, có thể thấy rằng, chúng ta cần nâng cao cảnh giác phòng chống dịch bệnh Covid-19 hơn nữa trong bối cảnh nguy hiểm như hiện tại.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here