Thầy Park bất ngờ tạm hoãn chuyện thương thảo hợp đồng với VFF

0
162

Gần đây, vấn đề gia hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam vẫn đang là vấn đề được báo giới cũng như NHM đặc biệt quan tâm. Trong một diễn biến mới đây, người đại diện Lee Dong-jun của HLV Park Hang-seo đang đề nghị tạm hoãn quá trình thương thảo hợp đồng mới với VFF.

Sau khoảng thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã giúp bóng đá Việt Nam vươn lên một tầm cao mới. Chính vì vậy, LĐBĐ Việt Nam mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó cùng vị chiến lược gia này ở một bản hợp đồng mới. Hiện tại, thầy Park đang chuẩn bị cho các cấp độ đội tuyển Việt Nam hoàn thành các mục tiêu trong năm nay đó là SEA Games và vòng loại World Cup. Cùng đó, HLV Park Hang-seo cũng vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam.

Tuy nhiên, mới đây người đại diện của nhà cầm quân người Hàn Quốc, ông Lee Dong-jun đã đề nghị tạm hoãn quá trình thương thảo hợp đồng. Được biết, nguyên nhân của quyết định này là để HLV Park Hang-seo có thể tập trung tối đa hoàn thành các chỉ tiêu của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Theo đó, trong một chia sẻ trước truyền thông, Ông Lee Dong-jun cho biết: “Chi tiết quá trình đàm phán tái ký hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tục xuất hiện trên truyền thông dù không được xác thực. Chúng tôi quyết định rằng việc đàm phán sẽ tạm thời hoãn lại vì ông Park muốn tập trung vào nhiệm vụ chính của mình là đóng góp cho sự phát triển và thành công của đội tuyển Việt Nam”.

Tính đến thời điểm này, VFF và người đại diện của HLV Park Hang-seo cũng mới chỉ có duy nhất 1 buổi họp. Tại đây, LĐBĐ Việt Nam đã đưa ra lời đề nghị về một bản hợp đồng mới kéo dài 3 năm với ông Park nhưng hai bên vẫn chưa đi đến thỏa thuận nào cụ thể.

Bản hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang-seo và LĐBĐ Việt Nam sẽ đáo hạn vào tháng 1 năm 2020 và ông cũng nhiều lần cho biết sẽ chỉ chính thức ngồi vào bàn đàm phán 3 tháng trước khi hợp đồng cũ kết thúc.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here