Sự nghiệp bóng đá tại Hàn Quốc của HLV Park Hang Seo đã kết thúc

0
157

Trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cho biết sự nghiệp bóng đá của ông tại Hàn Quốc đã kết thúc. Đây là thời điểm ông đang cống hiến cho bóng đá Việt Nam với những mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

HLV Park Hang Seo đã gặt hái được rất nhiều thành công khi đến Việt Nam. Chính những thành công đó khiến người hâm mộ lo lắng về khả năng ông sẽ trở về Hàn Quốc để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện. Tuy nhiên trả lời báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã khẳng định tương lai của mình và cho rằng ông sẽ không trở về Hàn Quốc để làm việc.

Cụ thể, thầy Park cho biết : ” Ở Hàn Quốc có rất nhiều HLV trẻ và giỏi hơn tôi, nên tôi không có suy nghĩ đó. Tôi nghĩ sự nghiệp bóng đá của mình ở quê nhà Hàn Quốc đã kết thúc rồi. Tôi cũng không đi đâu cả, vì mới gia hạn hợp đồng ở Việt Nam. Là một HLV Hàn Quốc, tôi luôn nỗ lực để hoàn thành trách nhiệm và nghĩa vụ của mình. Cảm ơn người hâm mộ Hàn Quốc đã ủng hộ tôi. Tôi không biết kết quả sẽ ra sao, nhưng sẽ luôn cố gắng hết mình”.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo tỏ ra khiêm tốn với những thành tích đạt được cùng bóng đá Việt Nam trong thời gian qua : “Khi mới đến đây, tôi đến từ một vị thế của người đi tìm thử thách vì tôi chẳng có lựa chọn nào ở Hàn Quốc. Tôi biết rằng nhiệm kỳ trung bình của một HLV ngoại ở Việt Nam chỉ có tám tháng, nên tôi nghĩ mình chỉ có thể trụ lại chỉ một năm thôi. Tôi có thể đạt được một số thành tích như vậy là nhờ một đội ngũ giỏi và những cầu thủ tuyệt vời. Những kết quả đó đủ tốt để tôi được gia hạn hợp đồng và nhận được niềm tin, sự ủng hộ của người dân Việt Nam”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here