Solskjaer trở thành HLV chính thức của MU

0
410

Theo tiết lộ từ Daily Mail, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ trở thành HLV chính thức của MU từ mùa giải tới bất chấp kết quả ở mùa giải năm nay có như thế nào.

Ole Gunnar Solskjaer đang là HLV tạm quyền của MU sau khi đội bóng này sa thải HLV Mourinho. Thế nhưng dưới triều đại của mình, Ole Gunnar Solskjaer đã biến MU từ một đội bóng chỉ biết hòa và thua trở thành một đội bóng có mạch trận bất bại ấn tượng. Không chỉ tại MU, Ole Gunnar Solskjaer đang là HLV có khởi đầu xuất sắc nhất tại Ngoại hạng Anh. Không chỉ thể hiện qua kết quả, lối chơi và sự đoàn kết, sự tự tin của MU cũng đang trở lại dưới thời của HLV Ole Gunnar Solskjaer. Người ta không còn thấy hình ảnh nặng nề trong những buổi tập của MU mà thay vào đó là không khí hết sức thoải mái kéo theo thành tích tuyệt vời của Qủy đỏ.


Với những gì đã thể hiện, Ole Gunnar Solskjaer nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các học trò đến các cựu huyền thoại của MU. Ngay cả bản thân của Solskjaer cũng tuyên bố rằng ông muốn gắn bó với MU trong một thời gian dài chứ không phải là tư cách của một HLV tạm quyền đến hết mùa như hiện tại. “Dĩ nhiên tôi không muốn rời MU vào cuối mùa. Các cầu thủ rất tuyệt vời, bầu không khí cũng vậy, nhưng vẫn còn trận sau, trận sau nữa và rất nhiều cuộc đấu như thế. Tôi vẫn sẽ là HLV của MU chừng nào còn ở đây”.


Theo thông tin từ The Sun, BLĐ của MU đã bị thuyết phục hoàn toàn sau chuỗi 11 trận bại trong đó có đến 10 chiến thắng của MU. Chính vì vậy, một bản hợp đồng chính thức và dài hạn chuẩn bị được đem ra để ký hợp đồng với Solskjaer. Đây là điều rất tích cực cho MU trong việc ổn định lối chơi và tăng sức cạnh tranh ở những đấu trường khác nhau của mình.


Vào đêm nay, MU của Solskjaer sẽ bước vào trận đấu với PSG tại Champions League. Với sự tự tin cộng lợi thế sân nhà đang có, Solskjaer đang rất tự tin các học trò của mình sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của Solskjaer ở Champions League trên tư cách là HLV của MU.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here