Solskjaer hạ quyết tâm mua bằng được Bruno Fernandes

0
304

HLV Solskjaer rất muốn nhanh chóng giải quyết thương vụ Bruno Fernandes để chốt đội hình chuẩn bị cho giai đoạn tiền mùa giải sắp tới của MU. Quỷ đỏ sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Tottenham trong thương vụ này.

Bruno Pinha, người đại diện của Fernandes đã có mặt tại Anh vào tuần trước để chốt hợp đồng cho thân chủ mình. Tuy nhiên, Pinha đã quay về tay trắng và thông báo với Sporting CP rằng không đội bóng nào muốn trả số tiền 70 triệu euro để đón Fernandes. Dự kiến, Pinha sẽ có chuyến trở lại Anh vào ít ngày tới để chốt hợp đồng cuối cùng cho Fernandes, người đang là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng sau một mùa giải chói sáng cùng Sporting CP và tuyển Bồ Đào Nha.

MU muốn nhanh chóng giải quyết thương vụ này trước ngày 1/7 để HLV Solskjaer chốt danh sách đi du dấu. HLV người Na-Uy muốn các tân binh có thời gian làm quen với lối chơi và những người đồng đội mới. Trong trường hợp mất Pautl Pogba vào tay Real Madrid, Fernandes sẽ là một trong những sư thay thế. Trong khi đó, Tottenham cũng đưa Fernandes là sự thay thế số một để thay Christian Eriksen, người xác nhận muốn chia tay đội vào cuối mùa này. Sporting CP muốn nhận ít nhất 55 triệu euro trong thương vụ này. Số tiền cuối cùng giữa các bên vẫn chưa được chốt dù mùa giải đã kết thúc được gần một tháng.

Một điều khoản trong hợp đồng của Fernandes tiết lộ Sporting CP phải trả cho anh số tiền 5 triệu euro nếu họ từ chối một lời đề nghị có giá từ 35 triệu euro trở lên. Đội bóng BĐN đang rất sốt ruột và muốn nhanh chóng dứt điểm thương vụ này để kiếm tiền bổ sung nhân sự. Nói về tương lai của mình, Fernandes cho biết: “Tôi không biết gì về những tin đồn được báo chí thêu dệt. Tôi vẫn đang hạnh phúc ở Sporting Lisbon và không cần cố gắng để ra đi. Tuy nhiên nếu có cơ hội gia nhập một đội bóng lớn với lời đề nghị hấp dẫn không thể chối từ, tôi cũng sẽ nói chuyện với ban lãnh đạo và mong họ tạo điều kiện tốt nhất”.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here