Solskjaer chia sẻ trước kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020

0
176

MU đang trải qua rất nhiều khó khăn ở mùa giải năm nay với một đội hình thiếu chiều sâu lực lượng. Trước câu hỏi MU sẽ bổ sung lực lượng ra sao ở kỳ chuyển nhượng, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ.

MU đang trải qua một trong những khởi đầu tệ hại trong lịch sử. Hiện tại sau 11 vòng đấu, Qủy đỏ thành Manchester đang xếp hạng thứ 10 với 3 chiến thắng, 4 trận hòa và thua 4 trận. Một trong những nguyên nhân chính là nhân sự của MU mùa giải năm nay vừa thiếu chất lại thiếu lượng. Không có những sự thay thế xứng đáng khi những cầu thủ trẻ gần như không duy trì được phong độ ổn định của mình.

Trước câu hỏi về kế hoạch mua sắm ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây, HLV Solskjaer đã có những chia sẻ : “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giúp các cầu thủ đạt thể trạng, phong độ tốt nhất để tiến vào vòng tiếp theo của Europa League. Còn ở kỳ chuyển nhượng mùa đông, chúng tôi vẫn đang xem xét.Đó có thể là 1 bản hợp đồng mới, có thể 2, mà cũng có thể là không ai cả. Bạn luôn luôn có nhiều thời gian hơn vào phiên chợ hè, và không thể thực hiện những bom tấn vào tháng 1. Chúng tôi có một vài cầu thủ trẻ, và chúng tôi cần trao cơ hội thể hiện cho họ.Greenwood đem lại chiến thắng cho chúng tôi. Brendan Williams chơi tốt ở Belgrade, Garner vào sân và chứng tỏ tầm ảnh hưởng. Chúng tôi cần hướng đến tương lai lâu dài cho các cầu thủ trẻ. Thật vui khi những cậu bé có cơ hội thể hiện mình”.

Rõ ràng với chia sẻ với HLV Solskjaer, MU đang hướng đến sự đầu tư lâu dài cho tương lai của CLB. Vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu những cầu thủ trẻ sẽ tiếp tục được tin tưởng và sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here