SỐC: Sir Alex bị tố dàn xếp tỷ số

0
167

Một thông tin gây sốc trong ngày hôm nay chính là việc Sir Alex bị tố nhận quà để dàn xếp tỷ số trận đấu giữa MU và Juventus tại đấu trường Champions League.

Thông tin gây sốc trên được tay “cò” Giuseppe “Pino” Pagliara (đang bị điều tra cùng đồng nghiệp là đại diện Dax Price và cựu trợ lý HLV Tommy Wright của Burnley) khai báo và cho rằng mình từng tặng Sir Alex món quà là chiếc đồng hồ Rolex bằng vàng trị giá 30.000 bảng (khoảng gần 900 triệu đồng). Món quà lớn này được cho là để cảm ơn Sir Alex bị dàn xếp tỷ số trận đấu giữa Juventus và MU ở đấu trường Champions League. Vụ đi đêm này bị phanh phui do tay “cò” 64 tuổi đã khoe với một nữ doanh nhân (do nhà báo Claire Newell có bút danh laire Taylor đóng giả để khai thác thông tin).

Hiện tại, Sir Alex và người đại diện của mình vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Tuy nhiên điều này hoàn toàn có thể khiến huyền thoại của MU gặp rắc rối trong thời gian tới. Được biết thông tin trên được nhà báo Claire Newell khai thác từ chính tay cò Pagliara. Vì quá tin tưởng vào nhà báo (khi đó trong vai doanh nhân) này nên Pagliara đã tiết lộ những bí mật động trời và giờ đang gặp phải những rắc rối. Khi ấy, Pagliara còn tin tưởng đối tác tới mức ông đã xắp xếp cho Claire Newell gặp Nwankwo Kanu (cựu tiền đạo Arsenal), Steve McClaren (cựu HLV ĐT Anh) và Harry Redknapp (cựu HLV Tottenham) để bàn chuyện làm ăn.

Tuy nhiên, thông tin chiến lược gia huyền thoại của Man United nhận hối lộ đang tạo ra phản ứng mạnh mẽ từ CĐV Man United. Nhiều người cho rằng với khối tài sản, vị thế và lòng tự trọng của mình, Sir Alex sẽ không tham gia dàn xếp tỉ số. Và chắc Pagliara đang cố tình thêu dệt với âu mưu nào đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here