Sợ mất Rashford, MU làm ngay điều này

0
116

Rashford là một trong những cầu thủ mà MU muốn giữ chân lại trong mùa Hè này. Hiện tại, ngôi sao này đang được nhiều CLB để mắt đến. Nhằm tránh sự nhòm ngó của các đội bóng khác, BLĐ Man United quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng 1 năm với tiền đạo Marcus Rashford.

Hợp đồng hiện tại của Rashford sẽ đáo hạn vào tháng 6/2020. Phía MU cũng đang ráo riết tiến hành ký kết hợp đồng mới với cầu thủ này. Tuy nhiên,  những cuộc đàm phán gia hạn với tuyển thủ Anh thời gian qua liên tục lâm vào bế tắc. Được biết, nguyên nhân chủ yếu là vì Rashford muốn nhận mức lương tăng gấp 3 so với hiện tại, lên thành 300.000 bảng/tuần.

Gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng, cùng đó là sự để mắt của các CLB lớn như Barca và Real Madrid, BLĐ M.U buộc phải có động thái đi trước nhằm lâm vào tình cảnh thất thế và để mất trắng Rashford.

Mới đây, truyền thông Anh bất ngờ đưa tin Quỷ đỏ quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với cầu thủ 21 tuổi. Cụ thể, nguồn tin từ sân Old Trafford đã cho hay: “Chúng tôi sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng của Rashford trong mùa Hè này. Cậu ấy sẽ không được bán cho bất cứ đội bóng nào, trong bất cứ trường hợp nào, mặc dù bây giờ các cuộc đàm phán đang diễn ra. Chúng tôi biết có nhiều đội bóng quan tâm đến Marcus, đó là điều hiển nhiên. Họ cũng sẽ đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn cho cậu ấy. Chúng tôi tự tin Rashford muốn ký hợp đồng và hy vọng tất cả sẽ được sắp xếp thỏa đáng trong vài tuần tới”, nguồn tin này nói thêm”.

Với động thái quyết liệt này, có thể thấy rằng, MU đang rất cần Rashford, anh là một trong những cầu thủ quan trọng trong đội hình của Quỷ đỏ. Để làm nên những thành tích trong mùa giải tiếp theo, Rashford là cái tên quan trọng.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here