Sau tất cả, Mourinho cũng quay sang vạch mặt M.U

0
421

Trong buổi trả lời phỏng vấn với tờ L’Equipe, HLV Jose Mourinho đã phân tích cặn kẽ màn trình diễn đáng thất vọng của M.U ở mùa giải trước. Người đặc biệt tin rằng vấn đề không chỉ nằm ở phong độ thất thường của Paul Pogba.

Cụ thể, chiến lược gia này cho biết: “Vấn đề mà chúng ta nhắc đến ở đây chính là các cầu thủ, cách tổ chức của M.U, đồng thời cũng là tham vọng của họ. Paul Pogba không nên là cá nhân duy nhất phải chịu trách nhiệm cho phong độ tồi tệ mùa vừa qua. 9-10 tháng trước, tôi đã nói rằng sau khi giành 8 chức vô địch trong sự nghiệp, việc M.U đứng ở vị trí thứ 2 là thành quả lớn nhất của tôi. Tôi cũng muốn phân tích một cách công khai tình hình của đội. Tôi cũng không muốn nói thêm về vấn đề này nữa. Hãy để thời gian cho bạn lời giải thích. Về M.U tôi chỉ muốn nói 2 điều: Một lần thời gian sẽ trả lời tất cả. Hai là các vấn đề hiện vẫn còn tồn đọng tại M.U”. Mourinho bị sa thải vào tháng 12 năm ngoái chỉ sau hơn 2 mùa giải cầm quân.

Ander Herrera, cựu cầu thủ M.U đã lên tiếng bênh vực thầy cũ Mourinho sau khi chia tay Quỷ đỏ. Anh cho biết: “Chúng tôi phải là người chịu trách nhiệm toàn bộ chứ không phải HLV. Khi bạn trải qua một mùa giải tệ, 75% trách nhiệm thuộc về cầu thủ. Mọi người dễ dàng đổ lỗi cho các HLV, nhưng đó là lỗi của chúng tôi. Mỗi cầu thủ trong phòng thay đồ có trách nhiệm với những gì đã xảy ra trong mùa giải này. Chúng tôi đã chơi rất tệ.” Herrera từng được Mourinho trọng dụng và hiểu rõ tài năng của Người đặc biệt.

Nói về Mourinho, HLV người BĐN vẫn chưa có bất kì thông tin nào về bến đỗ mới sau khi chia tay Quỷ đỏ. Celtic, Roma, Lyon và vài CLB tầm trung khác đã liên hệ với Người đặc biệt. Trong số này, Lyon được xem là điểm đến lý tưởng của Mourinho bởi bề dày thành tích và những cầu thủ ngôi sao. Nếu điều này xảy ra, Mourinho sẽ có cơ hội tái hợp cùng Memphis Depay, người đã bị chính ông bán đi khi còn làm việc tại M.U vào tháng 1/2017.

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here