Sao Liverpool sẵn sàng đánh đổi danh hiệu C1 để lấy AFCON

0
185

Trong một phát biểu gần đây của mình, tiền đạo Sadio Mane khẳng định anh sẵn sàng đánh đổi danh hiệu vô địch Champions League trong màu áo của Liverpool để lấy danh hiệu tại AFCON.

Mane cùng với tuyển quốc gia Senegal đang tham gia giải AFCON ở Ai Cập. Trong một phát biểu mới đây của mình, tiền đạo đang thuộc biên chế của Liverpool cho biết anh sẵn sàng đánh đổi danh hiệu vô địch Champions League để lấy danh hiệu tại giải vô địch châu Phi đang diễn ra.


Cụ thể, chân sút của tuyển Senegal cho biết : “Việc giành được những điều lớn lao là phụ thuộc ở chúng tôi. Dĩ nhiên chúng tôi là một trong những ứng viên, điều đó chúng tôi không thể trốn tránh. Nhưng chỉ có thể chưa đủ để vô địch. Giành danh hiệu với quốc gia mà đặc biệt là xưa nay chưa bao giờ vô địch AFCON sẽ là vô cùng tuyệt vời. Tôi thậm chí sẵn sàng đánh đổi danh hiệu Champions League luôn đấy.”

Tại giải đấu năm nay, Senegal nằm chung bảng đấu với Algeria, Kenya và Tanzania. Trong trận đấu ra quân, Senegal vừa thắng trận đầu tiên trước Tanzania với tỉ số 2-0. Với những cầu thủ chất lượng trong đội hình, rõ ràng Senegal cũng đang được đánh giá rất cao ở giải đấu năm nay. Với cá nhân của Mane, sau thành công tại Liverpool ở 2 mùa vừa qua, anh được kỳ vọng sẽ gánh vác hàng công của Senegal. Thời gian qua, một số tin đồn chuyển nhượng cho rằng Real Madrid muốn có được chân sút người Senegal này. Dẫu vậy, mọi thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here