Ryan Giggs chỉ ra 3 tài năng trẻ hay nhất của bóng đá thế giới

0
68

Trong một chia sẻ mới đây, huyền thoại của CLB MU Ryan Giggs đã chỉ ra 3 tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng đá thế giới.

Cái tên đầu tiên mà Ryan Giggs nhắc đến chính là tiền vệ Jadon Sancho của Dortmund. Tài năng trẻ 20 tuổi đã trở thành một trong những ngôi sao phát triển nhanh nhất châu Âu nhờ phong độ đỉnh cao của anh ấy cho Borussia Dortmund mùa trước và trong chiến dịch hiện tại. Ryan Giggs ca ngợi “quyết định táo bạo” của ngôi sao Dortmund khi rời Manchester City và chơi bóng ở Đức khi còn trẻ.

Cái tên thứ 2 được nhắc đến là Erling Haaland, người đã có phong độ ghi bàn rất tốt tại Salzburg trước đây cũng như Dortmund hiện tại. Erling Haaland đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục ghi bàn tại Đức và chắc chắn với đà phát triển hiện tại, Haaland hoàn toàn có thể vươn mình để trở thành siêu sao bóng đá trong tương lai.

Cái tên còn lại mà Ryan Giggs nhắc đến là ngôi sao của United, Marcus Rashford , người mà anh gọi là cầu thủ “tài năng”. Nói về Rashford, huyền thoại Quỷ đỏ nói với Laureus : “Tôi đã thấy anh ấy vượt qua hàng ngũ, một cầu thủ tài năng như vậy. Và bạn có Jadon Sancho tại Dortmund, một cầu thủ trẻ đã đưa ra quyết định táo bạo khi rời Manchester City và đến một đất nước khác khi còn trẻ. Và anh ấy thực sự đã tạo ra sự khác biệt. Đồng đội của anh ấy cũng vậy, Erling Haaland, người đang ghi rất nhiều bàn thắng.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here