Roma mở cuộc đàm phán để mua đứt Henrikh Mkhitaryan

0
157

Với những ấn tượng mà Henrikh Mkhitaryan thể hiện trong mùa giải vừa qua theo dạng cho mượn, AS Roma đang chuẩn bị mở cuộc đàm phán với Arsenal trong việc mua đứt cựu tiền vệ của MU.

Henrikh Mkhitaryan đã tạo ra những ấn tượng mạnh khi thi đấu cho AS Roma ở mùa giải vừa qua. Chỉ tính riêng ở đấu trường Serie A ở 13 lần được ra sân, cựu tiền vệ của MU đã đóng góp 6 bàn thắng cùng 3 đường kiến tạo thành bàn. Hợp đồng cho mượn của Henrikh Mkhitaryan tại Roma sẽ hết hạn vào mùa hè năm nay. Chính vì vậy ngay ở thời điểm này, Roma đang lên kế hoạch để mua đứt tiền vệ sáng tạo này.

Arsenal cũng không tha thiết với tiền vệ Henrikh Mkhitaryan. Tuy nhiên để Roma mua đứt tiền vệ này, đội bóng thành Rome sẽ bỏ ra ít nhất là 10 triệu bảng. Trong khi đó, AS Roma muốn mua Henrikh Mkhitaryan với giá thấp hơn con số Pháo thủ vừa đưa ra. Trong một cuộc phỏng vấn tại với đại sứ Ý ở quê nhà, Henrikh Mkhitaryan thừa nhận anh thích thi đấu tại Serie A hơn là Premier League : “Kể từ ngày đầu tiên tôi đến Rome, tôi cảm thấy rất tốt trong câu lạc bộ, trong thành phố, và tất nhiên sẽ rất tuyệt nếu ở lại đây. So sánh nó với Anh, Đức và Ukraine, nó có những điều đặc biệt. Mọi người đánh giá thấp Serie A nhưng tôi sẽ nói rằng nó thú vị hơn khi chơi ở đây. Tất nhiên, nó không giống như 20 năm trước nhưng tôi khá chắc chắn rằng giải đấu đang ngày càng tốt hơn. Tôi hạnh phúc hơn khi được ở đây, được chơi ở Ý với những người hâm mộ đó thật không thể tin được. Tôi thực sự rất vui khi được chơi ở Roma và có những người hâm mộ như thế.”


Henrikh Mkhitaryan từng giành được danh hiệu ở Europa League cùng với MU 3 năm trước. Chia sẻ về khoảng thời gian sắp tới, tiền vệ này cho biết anh hy vọng sẽ gặt hái được những danh hiệu trước khi chính thức chia tay sự nghiệp bóng đá : “Tôi không còn nhiều thời gian cho đến khi kết thúc sự nghiệp bóng đá của mình, nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình đang cố gắng hết sức để đạt được nhiều hơn nữa. Bởi vì vào cuối sự nghiệp bóng đá của bạn, mọi người sẽ nhớ những gì bạn đã làm cho câu lạc bộ, những danh hiệu bạn đã giành được.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here