Rời Barca, Suarez đã chọn xong điểm đến mới

0
238

Ngôi sao tấn công của CLB Seattle Sounders tại giải MLS, Nico Lodeiro vừa tuyên bố đồng đội của anh tại Barcelona, Luis Suarez muốn chuyển sang Mỹ thi đấu và đó có thể chỉ là vấn đề thời gian.

Lodeiro và Suarez là những người bạn tốt và đã cùng nhau thi đấu nhiều năm cho tuyển Uruguay. Lodeiro và đồng đội đang gấp rút chuẩn bị cho trận chung kết MLS Cup vào Chủ nhật tuần này với Toronto FC. Khi được hỏi về tương lai của Suarez, Lodeiro thừa nhận chân sút của Barca sớm muộn cũng sẽ về chơi ở MLS. “Tôi nghĩ bạn cần phải thuyết phục Barcelona trước. Anh ấy (Suarez) muốn đến MLS,” Lodeiro nói. “Anh ấy luôn hỏi tôi về giải đấu này. Ước mơ của Suarez là được chơi cho Barcelona. Anh ấy đang chơi ở một cấp độ cao nhất và anh ấy cảm thấy thoải mái ở đó. Sớm hay muộn Suarez cũng sẽ đến MLS. Vâng, hy vọng là thế! Anh ấy thích giải đấu này. Hy vọng anh ấy cũng có thể chơi cho Seattle Sounders cùng với tôi. Tất nhiên đó có thể là một điều khá khó khăn. Tôi nghĩ vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.”

Suarez, 32 tuổi, đã ký hợp đồng với đội chủ sân Camp Nou cho đến mùa hè năm 2021 và hiện đang thi đấu ở mùa giải thứ sáu tại Barcelona kể từ khi rời Liverpool vào năm 2014. Lodeiro, trong khi đó, chuyển đến MLS vào năm 2016 sau một khoảng thời gian ngắn thi đấu cho Boca Juniors và đã khoác áo CLB Seattle Sounders trong bốn mùa giia3 vừa qua.

Tổng giám đốc của CLB Sounders, Garth Lagerwey tiết lộ vào năm 2016 rằng Suarez bất ngờ gọi điện thoại cho ông khi CLB đang đàm phán với Lodeiro, và thậm chí còn nói đùa về việc sẽ chuyển đến Seattle Sounders thi đấu trong tương lai. Lagerway nói: “Anh ấy (Suarez) nói với tôi rằng có lẽ anh ấy sẽ đến chơi cho CLB sau bảy năm nữa. Đó là câu nói của anh ấy, vì vậy có lẽ đó là khi Suarez hết hợp đồng với Barca. Tôi nói với anh ấy rằng chúng tôi rất thích có anh ấy bất cứ khi nào anh ấy sẵn sàng, nhưng đó chỉ là một câu chuyện vui vẻ giữa hai bên mà thôi.”

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here