Quyết giành HCV Sea Games 30, thầy Park triệu tập nhiều gương mặt mới

0
125

Hiện tại HLV Park Hang Seo đang lên kế hoạch và chuẩn bị cho U22 Việt Nam tại Sea Games 30 sắp tới đây. Được biết, mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục kế hoạch tuyển quân với quyết định triệu tập thêm nhiều gương mặt mới trong đợt tập trung thứ hai này.

Kể từ khi hội nhập với bóng đá quốc tế đến nay, HCV SEA Games vẫn là một giấc mơ chưa thể trở thành hiện thực của bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có quyền mơ ước và biến chúng thành sự thật. Bởi lẽ, chúng ta đang sở hữu lứa cầu thủ trẻ tài năng cùng một HLV tâm huyết như ông Park Hang Seo. Do đó, chức vô địch ở đại hội thể thao Đông Nam Á được cho là đang ở gần ĐT Việt Nam hơn bao giờ hết.

Cả thầy và trò HLV Park Hang Seo đều đang nỗ lực vì mục tiêu này. Mới đây, đoàn quân của thầy Park đã có đợt tập trung để tiếp tục chuẩn bị cho Sea Games 30 diễn ra vào cuối năm nay. Theo đó, so với lần tập trung ngắn hạn gần đây, quân số của ĐT U22 Việt Nam tăng lên 26 cầu thủ, trong đó có 15 trên tổng số 18 cầu thủ ở đợt tập trung ngắn hạn vừa qua được góp mặt trở lại. Số cầu thủ còn lại đều là những gương mặt mới và có cả những gương mặt đã từng khoác áo ĐT U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung trước khi như Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Huỳnh Tấn Sinh, Lương Hoàng Nam.

Với những thay đổi cũng như thành phần lực lượng như vậy, có thể thấy rằng HLV Park Hang Seo một mặt muốn thử nghiệm những nhân tố mới, một mặt muốn kiểm tra đánh giá lại phong độ của những gương mặt đã từng được triệu tập như cách mà ông gọi Nguyễn Tiến Linh hay Trần Thanh Sơn ở lần tập trung ngắn hạn vừa qua. Tuy nhiên, những cầu thủ không có tên trong đợt tập trung ngắn hạn lần này hoặc chưa được chưa triệu tập không có nghĩa là họ sẽ trở thành những người nằm ngoài kế hoạch của HLV Park Hang Seo. Mà có khả năng thầy Park sẽ tiếp tục xem xét và cân nhắc ở những đợt triệu tập tiếp theo. Từ nay cho đến SEA Games 30, thành phần tập trung ĐT U22 Việt Nam chắc chắn sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi và những cầu thủ xứng đáng nhất sẽ góp mặt trong đợt tập trung cuối cùng để cùng nhà cầm quân người Hàn Quốc chinh phục tấm HCV Sea Games 30 tới đây.

Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF từ ngày 22/7 đến 24/7 tới. Trong thời gian này, đội sẽ có trận đấu tập với CLB Viettel vào chiều ngày 24/7.

Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tập trung lần hai năm 2019

Thủ môn: Đỗ Sỹ Huy (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Phan Văn Biểu (SHB Đà Nẵng)

Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Nguyễn Khắc Vũ (Long An), Lê Ngọc Bảo (Phố Hiến), Nguyễn Văn Đạt (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Bá Đức (SLNA), Vũ Viết Triều (Than QN), Dương Văn Trung (Bình Phước), Nguyễn Hữu Lâm (Thanh Hóa)

Tiền vệ: Nguyễn Sỹ Tú (Phù Đổng), Trần Văn Bửu (Sài Gòn), Nguyễn Vũ Tín (Sài Gòn), Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Trần Bảo Toàn (HAGL), Martin Lo, Nguyễn Trọng Long (Phố Hiến), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Lương Hoàng Nam (Hải Phòng), Nguyễn Hồng Sơn (Quảng Nam), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định).

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường (Becamex Bình Dương), Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến), Mai Xuân Quyết (Nam Định), Phạm Đức Thông (Phố Hiến).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here