Quang Hải cập nhật tình hình chấn thương trước VCK U23 châu Á

0
123

Tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ về tình hình chấn thương sau khi trở về từ SEA Games 30. Bên cạnh đó, đội trưởng của U22 Việt Nam cũng đánh giá những đối thủ tại vòng bảng của U23 Việt Nam tới đây đều rất mạnh và không dễ bị đánh bại.

Một trong những điều tiếc nuối lớn nhất tại SEA Games 30 chính là việc Quang Hải dính chấn thương và không thể thi đấu ở những trận đấu quan trọng. Tuy vậy sau khi được hồi phục và nghỉ ngơi, Quang Hải đang cho thấy những dấu hiệu tốt về quá trình hồi phục. Chia sẻ về tình hình chấn thương hiện tại, Quang Hải cho biết : “Tình hình của tôi rất ổn. Tôi không mất nhiều thời gian để bình phục chấn thương. Đợt tập huấn ở Hàn Quốc rất quan trọng, tất cả phải nỗ lực khi vòng chung kết U23 châu Á không còn xa. Tôi tin mình sẽ sớm lấy lại cảm giác tốt nhất”.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng cho rằng U23 Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn tại vòng bảng VCK U23 châu Á tới đây. Bởi sau thành công ở mùa giải trước, các đối thủ sẽ không chủ quan và có sự chuẩn bị kỹ hơn khi đối đầu với U23 Việt Nam : “Ở giải U23 châu Á 2020, các đội chắc chắn không xem nhẹ U23 Việt Nam nữa. Vì vậy, toàn đội sẽ gặp khó khăn hơn. Tôi chưa có thông tin về 3 đội còn lại nhưng ở sân chơi châu lục chắc chắn là 3 đội rất mạnh. Do đó, cả đội cần tập trung sức lực cho trận đấu. Ban huấn luyện sẽ tính toán từng trận một. Đây sẽ là giải đấu khó khăn nhưng toàn đội sẽ nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất”.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc để tập huấn chuẩn bị cho VCK U23 châu Á. Tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam nằm ở bảng D cùng Triều Tiên, Jordan và UAE. Ba đội tuyển giành thứ hạng cao nhất có vé dự Olympic Tokyo 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here