Premier League có thể đá “kín” trong vòng 12 tháng tới

0
148
EDITORIAL USE ONLY No use with unauthorised audio, video, data, fixture lists (outside the EU), club/league logos or "live" services. Online in-match use limited to 45 images (+15 in extra time). No use to emulate moving images. No use in betting, games or single club/league/player publications/services. Mandatory Credit: Photo by James Heaton/ProSports/Shutterstock (10576496k) The Premier League match day football before the Premier League match between Sheffield United and Norwich City at Bramall Lane, Sheffield Sheffield United v Norwich City, Premier League - 07 Mar 2020

Trong một chia sẻ mới đây, Giám đốc y tế Mark Gillett cảnh báo các ngôi sao hàng đầu tại Premier League phải làm quen với ‘thay đổi văn hóa’ khi bóng đá nối lại sau cuộc khủng hoảng virus corona.

Cuối tuần vừa qua, đại diện các CLB tại Premier League cũng như BTC đã có những cuộc họp để tìm tiếng nói chung cho phần còn lại của mùa giải. Theo đó, những tín hiệu tích cực đã xuất hiện khi các CLB có thể quay lại tập luyện vào tuần này nhằm chuẩn bị cho những trận đấu được diễn ra vào tháng 6.

Tuy vậy trong một cảnh báo mới đây, Giám đốc y tế Mark Gillett cho biết các ngôi sao hàng đầu tại Premier League phải làm quen với việc thi đấu không có khán giả trong vòng 1 năm tới : “Một điều rất rõ ràng là tình hình y tế công cộng và xã hội sẽ không thay đổi trong sáu đến 12 tháng tới. Một điều quan trọng là mọi người hiểu rằng họ sẽ phải chứng kiến những thay đổi văn hóa này.”

Giám đốc điều hành của Premier League Richard Masters cho biết ngày khởi động lại theo kế hoạch của vẫn là ngày 12 tháng Sáu. Tuy vậy với những diễn biến của dịch bệnh hiện tại, giải đấu này rất có thể phải lùi lại ít nhất từ 1-2 tuần. Cuối tuần qua, giải Bundesliga đã trở lại với những trận đấu hấp dẫn. Trong khi đó, giải ngoại hạng Scotland vừa tuyên bố kết thúc sớm giải đấu khi Celtic lần thứ 9 liên tiếp lên ngôi vô địch và CLB Heart ở cuối bảng sẽ xuống hạng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here