Pochettino khẳng định muốn trở lại làm việc tại Premier League

0
201

Mới đây, cựu thuyền trưởng của Tottenham Pochettino cho biết ông rất thích trở lại làm việc ở Premier League. Rõ ràng phát biểu này của thuyền trưởng người Argentian mở ra cơ hội cho những CLB như MU.

Đã 3 tháng trôi qua kể từ ngày Pochettino rời khỏi Tottenham. Trong 3 tháng qua, Pochettino gần như không tham gia vào bất cứ hoạt động bóng đá nào mà tập trung vào quá trình nghỉ ngơi, nạp năng lượng để chuẩn bị cho những thử thách có thể đến trong tương lai gần. Trong một chia sẻ mới đây, thuyền trưởng 47 tuổi này cho biết ông hứng thủ với việc trở lại làm việc tại Premier League.

Cụ thể phát biểu trên kênh Sky Sport mới đây, HLV Pochettino cho biết : “”Thành thật mà nói, tôi rất thích làm việc ở Premier League. Nó sẽ rất khó khăn, tôi biết, và bây giờ là lúc chờ đợi và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Đó là một khoảnh khắc của sự hồi phục, để suy nghĩ về bản thân bạn một chút, và sẵn sàng vì trong bóng đá luôn có điều gì đó có thể xảy ra và bạn cần phải sẵn sàng. Tôi đã sẵn sàng và chờ đợi một thử thách mới. Tôi có niềm tin và sự tự tin rằng thử thách tiếp theo sẽ rất tuyệt vời.”

Chia sẻ về khoảng thời gian vừa qua, cựu thuyền trưởng của Tottenham cho biết : “Tôi đã ở Argentina, tôi ở Qatar, tôi ở Tây Ban Nha và tôi có Jesus [Perez, trợ lý giám đốc của Pochettino tại Spurs], người theo dõi tin tức một chút nhưng tôi nhận thấy những tin đồn. Tất cả các nhân viên huấn luyện đều chấp nhận rằng có tin đồn. Chúng tôi xử lý tin đồn một cách tự nhiên.|”

Rõ ràng với phát biểu trên của Pochettino, người hâm mộ của MU đang hy vọng đội bóng sẽ nắm bắt cơ hội này để thay tướng. Tài năng của Pochettino đã được khẳng định trong những mùa giải trước đó ở Tottenham. Vì vậy nếu có sự phục vụ của Pochettino, chắc chắn MU sẽ cải thiện tốt hơn khá nhiều so với tình hình hiện tại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here