Phòng chống Covid-19, thầy Park góp việc làm ý nghĩa

0
48

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đang là mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua. Trước khó khăn trong việc phòng chống dịch bệnh, mới đây, HLV Park Hang Seo đã có hành động ý nghĩa hỗ trợ công tác chống dịch Covid-19.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, đại dịch Covid-19 đã diễn biến ngày càng phức hơn với khả năng lây nhiễm một cách nhanh chóng và đáng sợ. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều đang chung tay chống lại sự hoành hành của dịch bệnh.

Trước bối cảnh này, trong một diễn biến mới đây, HLV Park Hang Seo đã góp một việc làm ý nghĩa và rất cần thiết. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã góp tiền ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19. Không những vậy, vị chiến lược gia này cũng đã kêu gọi mọi người chung tay để vượt qua đại dịch này.

Cụ thể, thầy Park chia sẻ: “Hiện nay, Việt Nam và cả thế giới đang ngày ngày vất vả chống lại virus corona. Bản thân tôi thời gian qua cũng chỉ có thể đi qua lại từ nhà đến văn phòng nội khu VFF, kiềm chế ra ngoài, giữ khoảng cách xã hội một cách chắc chắn. Và hôm nay, tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé nhưng hy vọng sẽ an ủi được những người chịu đau khổ do virus corona. Tôi hy vọng sẽ động viên, an ủi một phần nhỏ bé đến những người chịu đau khổ, và những người chịu ảnh hưởng trực tiếp đến kế sinh nhai do virus gây ra. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Cùng đó, thầy Park cũng có các hành động thiết thực như chia sẻ với các học trò việc rửa tay sao cho đúng cách, hay việc ông cùng với Tiến Linh, Xuân Trường, Hồng Duy tham gia cover điệu nhảy Ghen Cô Vy nổi tiếng thế giới để kêu gọi mọi người có ý thức bảo vệ bản thân trước đại dịch.

Như vậy có thể thấy rằng, hành động của thầy Park có ý nghĩa tuyên truyền rất lớn trong tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp như hiện tại. Chúng ta hãy cùng chung tay đẩy lùi đại dịch toàn cầu này.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here