Nữ MC bóng đá khoe ảnh nóng bỏng, gợi cảm

0
100

Layla Anna-Lee được biết đến là một trong những nữ MC bóng đá xinh đẹp, quyến rũ nhất ở thời điểm hiện tại. Cô từng tham gia nhiều sự kiện trong đó có buổi lễ trao giải The Best. Cầu thủ mà Layla Anna-Lee yêu thích nhất chính là Cristiano Ronaldo.

Layla Anna-Lee sinh ngày 22 tháng 3 năm 1983. Cô đang làm MC cho nhiều chương trình nổi tại tại Anh về mảng thể thao. Cô sinh ra tại London. Mẹ của cô đến từ Brazil và cha của cô gốc Ailen và Scotland. Năm lên 6 tuổi, cô từng xuất hiện trong một quảng cáo cho Fairy Liquid và theo học ở trưởng sân khấu trẻ Sylvia ở London.


Trong thể thao, Anna-Lee được mời làm MC cho Eurosport về Giải vô địch châu Âu BMX. Năm 2012, cô đã cũng có mặt trong buổi lễ khai mạc tại Thế vận hội mùa hè ở London. Cô cũng đồng tổ chức một chương trình nấu ăn cho trẻ em ở Vương quốc Anh có tên The Munch Box, cũng như các chương trình theo chủ đề thể thao và giải trí trên Eurosport.


Là một người mẫu cũng như một nhân vật truyền hình, cô xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo cho Max Factor, Bacardi, Daewoo và một số thương hiệu khác. Cô kết hôn với chồng Richard trong một đám cưới tại nhà vào tháng 2 năm 2016; họ có một con trai tên là Lucas.

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh về người đẹp này:

Xem thêm: https://www.instagram.com/p/xfATxHPvLM/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here