Nữ bác sĩ xinh đẹp của đội tuyển Thái Lan thả thính trên MXH

0
67

Sirin Triwutpipatkul từng nhận được rất nhiều sự chú ý khi trở thành nữ bác sĩ của đội tuyển Thái Lan tại AFF Suzuki Cup 2018. Mới đây trên trang cá nhân, người đẹp này đã đăng tải những hình ảnh nóng bỏng gây nhiều chú ý.

Sirin Triwutpipatkul được nhiều cầu thủ Thái Lan gọi với cái tên thân mật là “bác sĩ Li”. Với vẻ ngoài xinh đẹp, nữ bác sĩ này nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Rất nhiều CĐV ở nhiều nước khác nhau tại Đông Nam Á có cảm giác ấm lòng bởi vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của Sirin Triwutpipatkul. Bác sĩ Li 27 tuổi và hiện sống tại Bangkok, Thái Lan.

Cô từng đăng quang tại cuộc thi sắc đẹp ở Chiang Mai vào năm 2012. Cũng năm đó, cô lọt Top 12 Hoa hậu Thái Lan 2012. Tuy nhiên, sau cuộc thi này, Sirin Triwutpipatkul không theo đuổi sự nghiệp showbiz. Thay vào đó, cô tiếp tục việc học tập tại Đại học Y Chiang Mai.

Sirin Triwutpipatkul là fan của FC Barcelona. Cô yêu thích cầu thủ Lionel Messi. Trên trang cá nhân, đặc biệt sau thời điểm AFF Cup 2018, cô trở nên nổi tiếng với lượng theo dõi tăng đột biến.

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh về nữ bác sĩ xinh đẹp này:

Xem thêm: https://www.instagram.com/sirinissirin/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here