Nóng: CĐV Nam Định bắn pháo sáng khiến một người rời sân bằng xe cấp cứu

0
210

Một sự cố đã xuất hiện trong trận đấu tối nay giữa Hà Nội và Nam Định khi tình trạng pháo sáng xuất hiện trên khán đài. Thậm chí trong một diễn biến xảy ra ở phút thứ 57, Trọng tài Ngô Duy Lân phải cho tạm dừng trận đấu khi một nữ CĐV phải rời sân bằng xe cấp cứu.

Trên sân Hàng Đẫy tối nay, chủ nhà Hà Nội đã giành chiến thắng 6-1 trước Nam Định với những bàn thắng của Thành Lương, Văn Quyết (cú đúp), Omar (cú đúp), Ibou Kebe. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả ở trận đấu này khi pháo sáng khiến cho trận đấu phải tạm dừng rất nhiều lần.

Đặc biệt ở phút thứ 57 của trận đấu, Trọng tài Ngô Duy Lân phải tạm dừng trận đấu khi một nữ CĐV phải rời sân bằng xe cấp cứu. Cụ thể CĐV Nam Định bắn pháo sáng từ khán đài B sang khán đài A, một quả đã rơi rất gần bàn trọng tài thứ 4 và đã có một nữ CĐV bị bỏng bởi pháo ở khán đài A và phải đưa vào xe cấp cứu.


Thậm chí ở những bàn thua của Nam Định, Pháo sáng cũng liên tục được ném xuống sân. Đây thực sự là hình ảnh rất xấu xảy ra trong một trận đấu tâm điểm gây nhiều sự chú ý.

Chắc chắn rằng sau trận đấu này, CĐV Nam Định sẽ đón nhận một hình phạt rất nặng từ VFF. Bên cạnh đó, BQL sân Hàng Đẫy cũng có lỗi khi không kiểm soát tốt và để pháo sáng xuất hiện trên sân.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here