Nóng: Abraham bị cấm thi đấu đến 7 trận

0
208

Sau hành động huých ngã HLV Christian Streich phía Freiburg, hậu vệ đội trưởng của Frankfurt David Abraham sẽ bị cấm thi đấu 7 trận, nộp phạt 25.000 euro.

Cụ thể cuối tuần qua trong trận đấu giữa Freiburg và Frankfurt, va chạm đã xảy ra ở những phút bù giờ hiệp 2. Đó là thời điểm các cầu thủ Freiburg liên tục phá bóng càng xa khung thành càng tốt sau khi dẫn trước 1-0. Trong khi đó, Frankfurt lại khẩn trương đưa bóng vào cuộc nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Trong một tình huống bóng đi hết đường biên, đội trưởng của Frankfurt không hiểu vì lý do gì đã có cú hích trời giáng vào HLV Christian Streich khiếng ông ngã chổng vó.

Ngay sau tình huống đó, va chạm xảy ra khi các cầu thủ Freiburg nhảy vào đòi ăn thua. Không mất nhiều thời gian, trọng tài chính Felix Brych đã rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Abraham và Vincenzo Grifo bên phía Freiburg do… bóp cổ Abraham. Dù sau đó đã lên tiếng xin lỗi nhưng đội trưởng của Frankfurt vẫn phải chịu án phạt cực nặng từ LĐBĐ Đức.

Theo đó, David Abraham bị cấm thi đấu 7 trận, nộp phạt 25.000 euro. Bên cạnh đó, Abraham cũng phải nộp thêm 35.000 euro do hình phạt nội bộ của Frankfurt, và số tiền này sẽ được gửi vào quỹ từ thiện. Như vậy xem như năm 2019 đã sớm khép lại với đội trưởng của Frankfurt sau hành động trên và chỉ có thể trở lại vào đầu năm 2020.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here