Nicola McLean – vợ cũ nóng bỏng của cầu thủ Anh

0
98

Tom Williams là cầu thủ không quá nổi tiếng tại Anh. Tuy nhiên, Tom Williams vẫn biết cách tán đỗ người mẫu nóng bỏng Nicola McLean trước khi cả hai chia tay nhau vào năm 2014.

Nicola McLean sinh ngày 16 tháng 9 năm 1983 tại London, Anh. Cô là người mẫu của tạp chí Glamour nổi tiếng với thân hình gợi cảm. Cô cũng từng được hãng đồ lót danh tiếng Ultimo chọn làm hình ảnh đại diện cho các sản phẩm của hãng này đồng thời từng lọt vào Top 5 những “người mẫu trang 3” (chuyên ảnh khỏa thân và bán khỏa thân) của The Sun.


Nicola McLean là tên tuổi lớn trong ngành giải trí Anh quốc. Cô còn là con cưng của tạp chí danh tiếng Glamour và cô luôn là gương mặt được yêu thích của các tạp chí chuyên dành cho phái mạnh cũng như các show diễn truyền hình.


Trong một chia sẻ trước đây, Nicola McLean thừa nhận cô bị “hiếp dâm” bởi nhân viên Mát-xa ngay tại nhà. Trong khoảng thời gian đó, cô bị trầm cảm và không dám bước chân ra khỏi nhà. Rất may trong giai đoạn này, Nicola McLean đã được Tom Williams chia sẻ và đồng cảm để vượt qua khó khăn.


Cùng điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng mới đây của Nicola McLean:

Xem thêm trên trang cá nhân:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here