Nguyễn Quang Hải nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất năm 2019

0
190

Với những gì đã làm được trong năm qua trong màu áo của đội tuyển, Nguyễn Quang Hải đã nhận được giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019.

Nguyễn Quang Hải thực sự là ngôi sao sáng của bóng đá Việt Nam. Trong 2 năm qua, Quang Hải liên tục có những thăng tiến bà gặt hái nhiều thành công trong màu áo của CLB, U23 Việt Nam và đội tuyển. Với những gì đã làm được, Nguyễn Quang Hải đã chính thức vượt qua những ứng viên lớn như Chanathip Songkrasin để nhận giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm tại AFF Awards 2019.

Phát biểu sau khi nhận được giải thưởng này, Nguyễn Quang Hải cho biết :”Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được giải thưởng cao quý này. Xin được gửi lời cảm ơn đến VFF, các đồng đội, HLV ở CLB và ĐTQG. Xin gửi lời cảm ơn đến những người thân yêu của tôi. Tôi muốn gửi danh hiệu này đến với tất cả người hâm mộ Việt Nam. Danh hiệu này sẽ tiếp thêm cho tôi động lực cống hiến cho bóng đá Việt Nam, mang lại thêm niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam. Xin chân thành cảm ơn.”


Bên cạnh giải thưởng cầu thủ xuất sắc của năm tại AFF Awards 2019, Nguyễn Quang Hải mới đây cũng nhận được giải cầu thủ xuất sắc nhất tại V-League 2019. Hy vọng rằng với những thành công đang có, Quang Hải sẽ tiếp tục cố gắng để giúp bóng đá Việt Nam có được những chiến thắng ở những trận đấu, giải đấu phía trước mà quan trọng nhất chính là vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here