Neymar không phải kẻ phản bội nếu gia nhập Real

0
93

Mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil Rivaldo cho biết nếu Neymar gia nhập Real Madrid, anh chắc chắn sẽ không phải đối mặt với sự căm ghét của CĐV Barca.

Tương lai của Neymar đang là chủ đề rất nóng thời gian gần đây. Trong bối cảnh TTCN đang dần khép lại, những chuyển biến bất ngờ liên tục xuất hiện. Gần đây, Barca đã cử một phái đoàn đặc biệt sang Paris để đàm phán với PSG. Thậm chí thủ quân của Barca là Messi cũng đã ra mặt để kêu gọi Neymar trở về với Barca và không gia nhập Real Madrid. Tuy nhiên trước sự quyết tâm của Kền Kền Trắng, Neymar hoàn toàn có thể sẽ chuyển đến Bernabeu nếu như PSG và Real đạt được thỏa thuận.


Mới đây, huyền thoại bóng đá Brazil Rivaldo cho biết Neymar không được xem là kẻ phản bội nếu như anh chuyển đến Real. Cụ thể ông cho biết : “Neymar là tài năng lớn của bóng đá thế giới. Bất kỳ câu lạc bộ nào sở hữu cầu thủ này đều được hưởng lợi từ tài năng của cậu ấy. Với việc cả 2 đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha đều muốn có Neymar, cầu thủ này nên đốc thúc tiến độ nhằm sớm rời khỏi PSG. Nếu Zinedine Zidane mang về Neymar, không có lý do gì để gọi cậu ấy là kẻ phản bội. Neymar rời Barca để tới PSG và giờ có thể đến Madrid. Nó hoàn toàn khác so với việc cầu ta đi thẳng từ Barca sang Real. Tất nhiên, tôi vẫn muốn nhìn cầu thủ này trở lại Barca hơn”.


Bên cạnh đó, Rivaldo cũng cho biết Barca chính là đội bóng nắm giữ nhiều lợi thế hơn ở thương vụ này. “Neymar phải tỏ ra chuyên nghiệp. Nếu được trở về nơi từng khiến cậu ta hạnh phúc và quen biết phần lớn cầu thủ, Neymar chắc chắn sẽ muốn trở về Barca. Tuy nhiên, sự việc phụ thuộc vào đề nghị của Barca dành cho PSG. Đội bóng nước Pháp không muốn lỗ trong thương vụ này và sẽ lắng nghe lời đề nghị tốt nhất được đưa ra”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here