Neymar bất ngờ lấy lòng người hâm mộ PSG

0
182

Trong một chia sẻ mới đây, Neymar cho biết anh sẽ bảo vệ PSG đến chân tơ kẽ tóc, giúp đội bóng giành được những danh hiệu.

Mùa hè vừa qua, Neymar đã rất nhiều lần công khai muốn ra đi để trở lại Barca. Tuy nhiên thương vụ này đã không thể diễn ra khi Barca không chịu chi một khoản tiền quá lớn, trong khi PSG lại vô cùng cứng rắn. Chính vì vậy trong những trận đấu đã qua, Neymar đang hứng chịu sự chỉ trích vô cùng mạnh mẽ từ người hâm mộ PSG. Tuy vậy trong chia sẻ mới đây của mình, Neymar cho biết anh sẽ bảo vệ đội bóng và cố gắng giành được những danh hiệu cùng PSG.


Cụ thể chân sút người Brazil cho biết : “Mọi người đều biết những gì diễn ra trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè và mong muốn rời đi của tôi. Ngày hôm nay, tôi cảm thấy hạnh phúc và thoải mái với PSG. Đây không chỉ là cảm giác với ĐTQG. Mùa giải mới đã bắt đầu rất tốt với tôi. Tôi sẽ bảo vệ đội bóng tới chân tơ kẽ tóc. Tôi sẽ cống hiến 100% khả năng để giúp PSG giành danh hiệu. Mùa Hè thật qua trôi qua thật dài với tôi. Tôi biết mình phải chuẩn bị trong bất cứ trường hợp nào cho một mùa giải thật tốt. Cảm ơn Chúa, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và tôi hy vọng mọi chuyện sẽ tiếp tục”.


Những mùa giải vừa qua, chấn thương liên tục khiến cho Neymar không thể đóng góp vào thành tích của PSG. Trong mùa gần nhất, việc Neymar chấn thương khiến PSG thiếu vắng nhân sự trầm trọng và dừng chân ở Champions League trước MU. Dù Neymar đang cố gắng lấy lòng người hâm mộ, nhưng rõ ràng để mọi chuyện trôi vào quá khứ với những phát ngôn gây sốc của Neymar mùa hè qua là điều không dễ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here