Nam Phát FC tại giải HTB-S1: Những chiến binh từ miền cát trắng

0
493

Tại giải hạng trung sân 7 Bình Dương HTB-S1, Nam Phát FC là cái tên để lại nhiều ấn tượng về lối chơi, con người mà đội bóng này đang có. Với hơn 90% những cầu thủ đến từ Quảng Trị, không quá khi nói rằng đây là một trong những niềm hy vọng lớn nhất của đồng hương Quảng Trị tại giải đấu này.

Nam Phát FC là tập hợp của những anh em đồng hương Quảng Trị đang làm ăn sinh sống tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Sau những giờ làm việc căng thẳng, đội bóng này thường xuyên tập hợp để cùng nhau tham dự những trận đấu giao hữu như một cơ hội để gắn kết và rèn luyện sức khỏe. Mùa giải năm nay với sự đầu tư lớn của Bầu Đoán, Nam Phát FC đã lên kế hoạch, chuẩn bị chu đáo để tham dự những giải đấu uy tính như HTB-S1 được tổ chức tại Bình Dương, Đồng Hương Quảng Trị tại Đà Nẵng…

Vượt qua vòng loại HTB-S1 một cách thuyết phuc, Nam Phát FC giành chiến thắng ở trận Knock-out trước Đăng Nguyên để có mặt ở vòng Chung kết. Tại đây, may mắn một lần nữa đứng về Nam Phát FC khi lá thăm đưa họ đối đầu với đối thủ không được đánh giá quá cao là Football PPD. Rõ ràng đó là cơ hội để Nam Phát FC giành chiến thắng quan trọng và tiếp tục hành trình tại giải đấu này.


Nhìn vào những con người mà Nam Phát FC đang sở hữu, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của Chuẩn PiPô, người em trai của Vua phủi Capdervila. Không quá nổi tiếng như người Anh của mình, nhưng Chuẩn PiPô là một trung vệ tài năng bên cạnh khả năng chớp thời cơ tốt trong những tình huống hỗ trợ tấn công. Không ít lần mùa giải năm nay, Chuẩn PiPô ghi được những bàn thắng quan trọng để giúp Nam Phát có được chiến thắng. Kinh nghiệm được học hỏi từ người anh trai đã giúp Chuẩn PiPô ngày càng tiến bộ và từng bước khẳng định được tài năng.


Hím VT (Trần Văn Thông) cũng là cái tên đáng chú ý trong danh sách của Nam Phát FC. Chân sút này từng giành giải cầu thủ xuất sắc nhất của Đồng Hương Quảng Trị tại Bình Dương 2019 và đang là linh hồn trong lối chơi của Nam Phát. Ngoài ra, những gương mặt như Quốc Lê, Tú Pogba….cũng là những cầu thủ đầy tài năng mà bóng đá Quảng Trị đang sở hữu. Với lực lượng đang có trong tay, Nam Phát FC đang trở thành niềm tự hào của người dân “74” tại giải đấu uy tín HTB-S1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here