Mỹ nhân từng hẹn hò với Patrice Evra tung hình gợi cảm

0
75

Carla Howe được biết đến là mỹ nhân nổi tiếng của tạp chí Playboy. Trong quá khứ, người đẹp này từng có thời gian hẹn hò cùng cựu hậu vệ của MU Patrice Evra. Cùng chúng tôi điểm qua một số thông tin cũng như hình ảnh nóng bỏng về người đẹp này.

Trước đó, Carla Howe từng được biết đến khi cặp kè với hàng loạt cầu thủ nổi tiếng như Ashley Cole, Luke Shaw, Wilshere, Cuadrado hay Chammakh. Với đường cong bốc lửa cùng sự lả lơi không có điểm dừng, người đẹp này đã “qua tay” rất nhiều cầu thủ khác nhau.


Không những là người mẫu nổi tiếng của Playboy, Carla Howe cũng đang là nữ diễn viên có tiếng và xuất hiện trên nhiều tạp chí, video âm nhạc và quảng cáo. Carla Howe sinh ra và lớn lên tại Berkshire của Anh. Bên cạnh giới cầu thủ, Carla Howe nhận được nhiều tin đồn đã hẹn hò với những người nổi tiếng như Snoop Dogg, Hugh Hefner và Danny Trejo.

Carla Howe được nuôi dưỡng bởi người mẹ đơn thân. Vì vậy, cô không gần gũi với cha mình và không bao giờ nhắc đến ông trong các cuộc phỏng vấn. Mẹ của cô từng học ở Amersham & Wycombe College. Cô không rời trường đại học sau khi tốt nghiệp, vì cô bắt đầu làm giáo viên ở đó. Sau đó, cô kết hôn và sinh ra hai cô gái sinh đôi xinh đẹp – Melissa và Carla. Cô ly dị với cha của con gái mình và tự mình nuôi nấng chúng. Bây giờ Hazel quản lý sự nghiệp của các cô con gái. Cô là người sáng lập ra công ty, Hazel Howe Management, đại diện cho The Howe Twins.

Carla may mắn có một chị gái xinh đẹp và tài năng, người hỗ trợ, bạn của cô và đồng nghiệp của cô bây giờ. Gần đây, Carla Howe đã xuất hiện trong một số vai diễn ở bộ phim hài kịch Mac Mac & Davin. Cô cũng có mặt trong bộ phim hình sự tội phạm Bond Bonded.

Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh của người đẹp này:

Xem thêm: https://www.instagram.com/p/BznkmAmhiL-/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here