MU sẵn sàng trả lại 6 triệu bảng cho người hâm mộ

0
42

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, CLB MU sẵn sàng trả lại 6 triệu bảng cho người hâm mộ mua vé mùa nếu các trận đấu còn lại trên sân nhà bị hủy bỏ hoặc buộc phải thi đấu trên sân không có khán giả.

Manchester United có một lượng khán giả rất lớn tại Premier League. Ở mùa giải năm nay tính đến thời điểm hiện tại có tổng cộng 50.000 đã mua vé cả mùa giải với chi phí 1,5 triệu bảng cho mỗi trận tại Old Trafford. Nếu theo lịch dự kiến, MU vẫn còn 4 trận thi đấu trên sân nhà tại Premier League. Nhưng điều này đang thực sự khó khăn khi dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm.

MU không muốn bỏ rơi người hâm mộ và ngay lúc này, lãnh đạo CLB đã có những phát ngôn với hy vọng có thể gia hạn cho mùa giải tới hoặc trả lại chi phí cho người hâm mộ. Cụ thể mới đây, phát ngôn viên của CLB MU cho biết : “ Trước sự gián đoạn do Covid-19 gây ra, CLB đang xem xét những chính sách, thủ tục về việc gia hạn vé mùa cho người hâm mộ đến mùa giải tới, nếu các trận đấu còn lại bị hủy hoặc thi đấu trên sân không có khán giả. Chúng tôi mong được kết nối lại với bóng đá một khi nó được an toàn và phù hợp. Ưu tiên của chúng tôi vẫn là sức khỏe của người hâm mộ, cầu thủ, nhân viên và cộng động rộng lớn của chúng tôi.”

Hiện tại Premier League vẫn chưa quyết định ngày trở lại. Theo những nguồn tin từ báo chí Anh, Premier League rất khó để trở lại sau ngày 30/4 tới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here