Mourinho nói gì sau khi HLV Jurgen Klopp gia hạn cùng Liverpool

0
215

Đêm qua, Liverpool chính thức thông báo trên trang chủ về việc gia hạn thành công với HLV Jurgen Klopp. Trong buổi họp báo trước trận đấu với Wolves, HLV Mourinho đã gửi lời chúc mừng đến người đồng nghiệp và cho rằng đó là tín hiệu vui đối với Ngoại hạng Anh.

Liverpool vừa chính thức gia hạn thành công với HLV Jurgen Klopp đến tháng 6/2024. Sau những thành công đã có được ở những mùa giải gần đây, rõ ràng đó là phần thưởng xứng đáng cho thuyền trưởng người Đức. Bản hợp đồng mới này cũng chấm dứt những tin đồn liên quan đến tương lai của HLV Jurgen Klopp sau mùa giải năm nay.


Trả lời họp báo trước trận đấu với Wolves, thuyền trưởng của Tottenham Jose Mourinho đã gửi lời chúc mừng đến người đồng nghiệp. Thuyền trưởng người Bồ cho biết : “Trước hết, đó có nghĩa là hạnh phúc. Klopp hạnh phúc, nếu không, ông ấy đã không ký. Liverpool cũng hạnh phúc, nếu không, họ không đưa ra hợp đồng mới. Một tin tức tuyệt vời cho người hâm mộ Liverpool, vì họ yêu Klopp, vì các cầu thủ gắn kết với nhau cùng Klopp và cũng là tin tốt cho Ngoại hạng Anh. Chúng tôi muốn có những cầu thủ và HLV giỏi nhất ở đây, và Klopp là một trong những người giỏi nhất”.


Trong sự nghiệp huấn luyện của mình, Mourinho đã trải qua rất nhiều đội bóng khác nhau. Rõ ràng hơn ai hết, Mourinho hiểu được cảm giác được gia hạn cũng như bị sa thải trong sự nghiệp huấn luyện.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here