Mourinho khích lệ Sanchez tỏa sáng ở Inter

0
125

HLV Jose Mourinho cho biết ông cảm thấy tiền đạo Alexis Sanchez khá cô đơn và buồn bã trong quãng thời gian thi đấu cho Manchester United. Nhưng ông cũng hy vọng cựu cầu thủ Quỷ đỏ có thể lấy lại phong độ tại Inter.

Sanchez gia nhập MU từ Arsenal vào tháng 1/2018, thời điểm Mourinho vẫn còn tại vị. Sanchez đã từ chối lời đề nghị từ kình địch của MU là Manchester City. Tuy nhiên, tuyển thủ Chile đã không thể đảm bảo một vị trí chính thức trong đội hình của Quỷ đỏ. Sanchez, 30 tuổi, chỉ có 45 lần ra sân cho MU trước khi ra đi trong mùa hè này để gia nhập Inter theo dạng cho mượn. Anh đã tái hợp với một kẻ bị ruồng bỏ khác ở Old Trafford, Romelu Lukaku. Trong bài phỏng vấn mới đây, Mourinho nói về Sanchez: “Tôi đã cảm thấy anh ấy [không phải là một người hạnh phúc tại MU]. Và tôi nghĩ rằng trong mọi công việc, khi bạn không hạnh phúc, mọi thứ sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Và có lẽ tôi đã sai. Có lẽ chính tôi là người không có khả năng hòa nhập với anh ấy và cũng như không thể tận dụng tiềm năng của Sanchez.

“Là một HLV, đôi khi bạn phải có khả năng khai thác tốt nhất các cầu thủ của mình, và cũng có lúc bạn thất bại. Nhưng thực tế là tôi luôn cảm thấy [Sanchez] có vẻ như luôn buồn bã khi ở MU. Sang Serie A sẽ giúp anh ấy sẽ phục hồi mọi thứ. Tôi hy vọng anh ấy có thể làm được tốt như trong quá khứ.”

Trong khi Sanchez đang hy vọng tìm lại phong độ của mình tại câu lạc bộ mới, Mourinho vẫn không có việc làm kể từ khi bị MU sa thải vào tháng 12 năm ngoái. HLV 56 tuổi này thừa nhận rằng ông đã có cơ hội ký hợp đồng béo bở với câu lạc bộ Trung Quốc Guangzhou Evergrande, nhưng cuối cùng đã không thành. “Nếu thành sự thật, đó sẽ là kỷ lục [tiền lương] trong lịch sử của các HLV bóng đá,” Mourinho nói .”Nhưng công việc đó không dành cho tôi. Chắc chắn công việc tiếp theo của tôi sẽ khó khăn vì tôi rất tệ trong việc lựa chọn các phương án.”

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here