Moran Atias – người đẹp từng hẹn hò với cựu sao Chelsea

0
49

Adrian Mutu chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm 2003 với giá 15,2 triệu bảng và nhận được nhiều sự kỳ vọng. Trong khoảng thời gian thi đấu tại đây, Mutu từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Hollywood Moran Atias.

Moran Atias sinh ngày 09 Tháng 4 năm 1981 là một nữ diễn viên nổi tiếng. Cô nổi tiếng trong các bộ phim Ý Gas , Oggi sposi và Mother of Tears . Cô được biết đến nhiều nhất khi làm việc với Paul Haggis trong bộ phim truyền hình năm 2008 Crash và bộ phim Người thứ ba năm 2013 . Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình FX Tyrant .


Atias được sinh ra tại thành phố Haifa , Israel, có cha mẹ là người gốc Do Thái gốc Ma-rốc . Ông của cô là một giáo sĩ . Cô xuất hiện trên chương trình truyền hình dành cho giới trẻ Out of Focus ở tuổi 15. Kế hoạch phục vụ trong Lực lượng Quốc phòng Israel bị thất vọng vì chẩn đoán viêm màng não ở tuổi 17. Cô theo đuổi người mẫu thay vì ở Đức và sau đó ở Ý , nơi cô được phát hiện và trở thành người mẫu cho Roberto Cavalli . Em gái của cô là nữ diễn viên Shani Atias.


Cùng điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của Moran Atias:

Xem thêm trên trang cá nhân:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here