Giải mã giấc mơ thấy đám ma đánh lô đề con gì

0
38

Nhắc đến đám ma nhiều người sẽ kinh sợ vì đám má gắn liền với chết chóc. Chính vì thế khi sở hữu giấc mơ thấy đám ma bạn chắc chắn cảm thấy hoang mang và bất ổn. Vậy cụ thể mơ thấy đám ma ẩn chứa những bí mật gì? Bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được câu trả lời chính xác. 

Ý nghĩa giấc mơ thấy đám ma

Mơ thấy đám ma thường khiến cho người mơ cảm thấy bối rối và sợ hãi. Nhất là nếu đám ma trong mơ là của người thân quen với bạn. Theo các nhà chiêm tinh học thì giấc mơ này sẽ dự đoán vô cùng chính xác những việc sắp xảy ra trong tương lai. 

Giấc mơ này thường mang những điềm báo khá phức tạp và còn tùy thuộc vào tính huống trong mơ như thế nào. Thông thường, ý nghĩa trong giấc mơ như thế nào sẽ đi ngược lại với những gì bạn đã thấy. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng và hãy an tâm nếu nằm mơ thấy đám ma.

Mơ thấy đám ma đánh con gì trúng lớn? 

Mơ thấy đám tang sẽ có cách giải mã hoàn toàn khác nhau. sau đây là một số trường hợp đặc biệt: 

Mơ thấy đám ma của chính mình 

Giấc mơ này cho thấy bạn đang muốn trốn tránh thực tại. Những áp lực đang đè nặng lên đôi vai nhỏ bé khiến bạn ngày càng mệt mỏi. Ngoài ra, chiêm bao cũng muốn báo cho bạn biết rất có thể bạn sẽ mắc phải một căn bệnh khá nặng trong thời gian tới. Vì thế bạn hãy chăm chỉ đi khám bệnh định kỳ. 

Con số bạn nên lựa chọn khi gặp giấc mơ này là 69 – 54.

Mơ thấy đám ma của cha mẹ 

Đây là giấc mơ cho thấy bạn nên tự lập và trang bị cho mình một ý chí tốt để có thể đương đầu với thử thách. Cha mẹ những người luôn che chở và bao bọc không còn nữa. Vì thế bạn cần phải đứng trên đôi chân của mình và không nhờ cậy đến sự giúp đỡ của bất cứ ai. 

Con số hoàn hảo dành cho bạn để có thêm nhiều may mắn là 74 – 52

Mơ thấy đám ma của người quen 

Bạn cảm thấy thất vọng đối với người thân hay bạn bè của mình. Có thể sắp tới họ sẽ làm những việc khiến bạn đau lòng. Bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận điều đó. Hơn nữa, trong thời gian sắp tới bạn nên cẩn thận đừng dễ dàng đặt lòng tin vào bất cứ ai. Nhất là đối với những việc quan trọng nên tự mình thực hiện. 

Để hóa giải những vận xui bạn hãy đánh ngay con số 98 – 74

Một số trường hợp mơ thấy đám ma đặc biệt 

Nếu bạn nằm mơ thấy đám ma thì bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy giữ cho mình những con số tài lộc. Cụ thể trường hợp mơ tương ứng với các con số như sau: 

  • Nằm mơ thấy đám ma của một người lạ mặt đánh đề: 34, 35, 36
  • Nằm mơ thấy đi xem đám ma cùng người thân đánh con: 25 – 52.
  • Chiêm bao thấy đi đưa ma một mình đánh lô số: 27 – 72
  • Mơ thấy đám tang ngay cạnh nhà của mình đánh ngay con 37
  • Mơ thấy đám ma của anh chị em trong nhà đánh ngay con 49-53
  • Chiêm bao thấy đám ma của người yêu cũ đánh ngay con 49 – 94.

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn ý nghĩa của giấc mơ thấy đám ma. Hy vọng rằng bạn sẽ không còn lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều về chiêm bao này đem lại. Tuy có vẻ ghê sợ nhưng bạn biết tận dụng biến hung thành lành bằng những con số thì may mắn sẽ đến với bạn. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here