Misse Beqiri – vợ cũ của cựu thủ thành MU

0
41

Theo lời của thủ thành Anders Lindegaard, anh và bà xã Misse Beqiri đã ly hôn từ năm 2014 vì những sự khác biệt không thể hòa giải.

Misse Beqiri, người đóng vai chính trong The Real Housewives of Cheshire. Cả hai đã có chung một cầu con trai tên là Julian. Khi nói về quyết định ly hôn, Anders Lindegaard từng chia sẻ : “Vì những khác biệt không thể hòa giải, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn để sống cuộc sống riêng biệt. Chăm sóc cho con trai chúng tôi vẫn là ưu tiên chính của cả hai chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của chúng tôi được tôn trọng trong thời gian khó khăn. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm về vấn đề này.”


Misse Beqiri sinh ngày 23 tháng 10 năm 1985 là một người mẫu, diễn viên và nhân vật truyền hình người Thụy Điển gốc Albania , người đóng vai chính trong một vài mùa của The Real Housewives of Cheshire . Khi bắt đầu sự nghiệp, cô làm việc trong một cửa hàng may mặc ở Copenhagen . Cô làm việc ở đó cho đến khi tổ chức trưng bày lớn nhất của Scandinavia biết đến cô.


Cô kết hôn với Anders Lindegaard vào năm 2014 và sinh được một cậu con trai tên Julian. Họ ly thân vào năm 2016. Cô bắt đầu hẹn hò với Jake Hall vào năm 2016. Họ chào đón một cô con gái tên River cùng nhau vào tháng 11 năm 2017.


Cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của Misse Beqiri :

Xem thêm trên trang cá nhân:

View this post on Instagram

💕

A post shared by MISSÉ BEQIRI (@missebeqiri) on

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here