Messi nói gì khi nhận Qủa Bóng Vàng lần thứ 6 trong sự nghiệp

0
532

Được vinh dự nhận Qủa Bóng Vàng là giấc mơ với bất cứ một cầu thủ nào. Nhưng với Messi, Qủa Bóng Vàng rạng sáng nay mà siêu sao người Argentina nhận được đã là lần thứ 6 anh làm được điều đó. Sau khi trở thành người đầu tiên thế giới làm được điều này, Messi đã có những phát biểu đầy hạnh phúc.

Chắc chắn khi Messi nhận giải thưởng Qủa Bóng Vàng 2019 sẽ có nhiều ý kiến trái chiều nhau về mức độ xứng đáng. Nhưng chúng ta không thể phủ nhận Messi là một siêu cầu thủ có thể làm bất cứ điều gì. Anh có khả năng ghi bàn, kiến tạo, sút phạt đều vô cùng nguy hiểm. Siêu sao 32 tuổi đã thiết lập rất nhiều kỷ lục mùa giải qua trong màu áo của Barca. Sau 38 vòng đấu, Barca ghi được được 90 bàn. Trong khi đó, một mình Messi đút túi 36 pha lập công cùng 15 đường kiến tạo, tức in dấu giày vào hơn nửa tổng số bàn của gã khổng lồ xứ Catalan.

Sau khi nhận được giải thưởng Qủa Bóng Vàng 2019, Messi cho biết : “Hôm nay là Quả bóng vàng thứ 6 của tôi. Nó là một khoảnh khắc hoàn toàn khác biệt, khi tôi được ở bên cạnh vợ và các con tôi. Như vợ tôi đã nói, bạn không bao giờ ngừng mơ ước mà luôn nỗ lực để trau dồi và tiếp tục tận hưởng. Tôi rất may mắn. Tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi muốn cảm ơn tất cả các nhà báo, những người đã bầu chọn cho tôi và muốn tôi đoạt giải thưởng này. Cảm ơn các đồng nghiệp của tôi rất nhiều, những người đã giúp tôi đoạt giải thưởng này. Thật tuyệt vời. Xin cảm ơn rất nhiều. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục chơi bóng thêm một thời gian dài nữa. Tôi nhận ra mình rất may mắn, ngay cả khi một ngày nào đó phải giải nghệ. Đó thực sự là thời khắc khó khăn. Nhưng tôi vẫn còn những năm tháng đẹp đẽ phía trước. Thời gian sẽ trôi rất nhanh, nên tôi muốn thưởng thức bóng đá và vui vẻ bên gia đình”.

Ngay cả bản thân của trung vệ Van Dijk, người về đích ở vị trí thứ 2 của giải thưởng Qủa Bóng Vàng 2019 cũng khâm phục tài năng của Messi và cho rằng đây là giải thưởng hoàn toàn xứng đáng với những gì Messi đã làm được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here