Messi mong muốn Ronaldo ở lại Real Madrid

0
113

Ngôi sao của Barcelona, Lionel Messi đã thừa nhận rằng anh muốn người đồng nghiệp của mình là Cristiano Ronaldo ở lại với Real Madrid thay vì gia nhập Juventus vào mùa hè năm 2018.

Cặp đôi này luôn so kè cực kì căng thẳng và để lại các màn trình diễn cá nhân đầy xuất sắc trong suốt thập kỷ qua. Tại La Liga, Ronaldo và Messi đã thiết lập những chuẩn mực và cột mốc khiến tất cả mọi người phải kính nể. Cuộc cạnh tranh đã chính thức khép lại khi Ronaldo quyết định rời Tây Ban Nha vào mùa hè năm 2018 để chuyển đến Juventus. Messi mới đây đã tỏ ra tiếc nuối khi nói về quyết định của Ronaldo. Anh cũng nói rằng sự hiện diện của tuyển thủ người Bồ Đào Nha tại La Liga sẽ làm tăng thêm sự kịch tính và hấp dẫn cho giải đấu. “Tôi muốn anh ấy tiếp tục với Real Madrid,” Messi đã nói với RAC1. “Ronaldo đã giúp cho chúng tôi trở nên hứng thú hơn ở các trận Clasico và ở cả giải La Liga. Real Madrid sẽ tiếp tục là thử thách khó nhằn với chúng tôi bởi vì họ vẫn có những cầu thủ rất giỏi, nhưng tôi muốn nói rằng họ sẽ cảm thấy trống vắng khi Ronaldo ra đi. Nhưng Real có rất nhiều ngôi sao để cho phép họ chiến đấu cho mọi danh hiệu và thiết lập thêm nhiều cột mốc trong lịch sử.”

Mặc dù đã giành rất nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp, nhưng Messi vẫn rất hối tiếc trận bán kết Champions League gặp Liverpool mùa trước, khi họ đã đánh bại đại diện nước Anh đến 3-0 ở lượt đi. “Tai nạn trước Liverpool là lỗi của chúng tôi,” Messi nói.”

“Nó đã đến sau cú sốc trước Roma một năm trước đó. Chúng tôi đã bị suy sụp tinh thần sau những trận đấu đó. Chúng tôi càng ngày càng tệ đi và đó không phải là lỗi của huấn luyện viên. Câu lạc bộ quyết định rằng Valverde có nên tiếp tục cầm quân hay không, và tôi nghĩ rằng Valverde nên ở lại. Chúng tôi ủng hộ ông ấy, như Luis Enrique hoặc các huấn luyện viên trước đó nữa.”

VT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here