Megan Fox – Người đẹp nóng bỏng bên cạnh Ronaldo

0
47

Năm 2011, Megan Fox có dịp hợp tác với Ronaldo trong bộ sựu tập đồ lót của hãng Emporio Armani. Hình ảnh Megan Fox và Ronaldo gợi cảm bên nhau nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Tuy vậy trong một tiết lộ mới đây, Megan Fox thừa nhận đó chỉ là sản phẩm của Photoshop.

Megan Denise Fox sinh ngày 16 tháng 5 năm 1986 là một nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001, với số phim truyền hình và phim ngắn, có mặt thường xuyên trên hài kịch tình huống truyền hình Hope & Faith.

Năm 2004, cô đã thực hiện bộ phim đầu tay của mình với vai diễn trong bộ phim hài tuổi teen Confessions of a Teenage Drama Queen. Năm 2007, cô đóng vai nữ chính Mikaela Banes trong bộ phim bom tấn hành động Transformers và phần phần tiếp theo là vào năm 2009, Transformers: Revenge of the Fallen.


Cũng trong năm 2009, cô đóng vai cùng tên chính trong bộ phim hài kinh dị Jennifer’s Body. Cô được coi là một trong những phụ nữ hiện đại, biểu tượng sex và hình ảnh của cô xuất hiện trên nhiều tạp chí như Maxim, Rolling Stone và FHM.


Cùng điểm qua một số hình ảnh nóng bỏng của Megan Fox:

Xem thêm trên trang cá nhân:

View this post on Instagram

…We cut my hair off last week BTW.

A post shared by Megan Fox (@meganfox) on

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here