Link Instagram Wanda Nara – Vợ Icardi thắng kiện Google, Yahoo về vụ liên quan đến băng sex

0
72

Wanda Nara, cô vợ của tiền đạo PSG Mauro Icardi mới đây tiết lộ bản thân đã thắng kiện trước Google, Yahoo liên quan đến việc những “gã khổng lồ” chia sẻ những tin đồn thất thiệt rằng có có băng sex.

Theo đó, vợ của Icardi tiết lộ điều này trên trang Instagram cá nhân có đến 7,4 triệu lượt người theo dõi. Cụ thể, khi có người hâm mộ hỏi rằng: “Có đúng là bạn đã giành chiến thắng trước Google và Yahoo vì đã chia sẻ hình ảnh và đoạn video được cho là của bạn?”. Nàng Wags chụp màn hình tin nhắn với một vị luật sư có nội dung: “Phòng 2 của Tòa án Dân sự và Thương mại đã xác nhận một phán quyết buộc Google và Yahoo phải bồi thường cho Wanda Nara cho những thiệt hại do phát tán một đoạn video thân mật được cho là sai sự thật của cô ấy.”

“Chính việc làm này đã liên kết đến các trang web có nội dung khiêu dâm và tình dục, tòa án trong phán quyết của mình nhấn mạnh thiệt hại nghiêm trọng gây ra chắc chắn làm suy giảm tín nhiệm và danh dự của nạn nhân”.

Không nhắc đến vụ việc trên thì Wanda Nara đã quá quen thuộc với người hâm mộ. Cô nàng được xem là một trong những nàng Wags lẳng lơ nhất làng bóng đá. Hãy cùng xem qua những bức ảnh nóng bỏng mà người đẹp này cập nhật lên trang cá nhân của mình gần đây:

Những hình ảnh sexy cũ hơn của Wanda Nara:

Xem link Instagram Wanda Nara:

https://www.instagram.com/wanda_icardi/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here