Lingard lên tiếng về tương lai và khẳng định mục tiêu lớn

0
39

Câu chuyện ra đi hay ở lại của Lingard ở kỳ chuyển nhượng Hè tới đây vẫn đang là vấn đề thu hút sự quan tâm của báo giới và NHM. Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ người Anh đã chính thức lên tiếng về tương lai và khẳng định mục tiêu của mình trong thời gian tới.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, rất nhiều tờ báo của nước Anh khẳng định MU sẽ thanh lý bộ đôi Jesse Lingard và Andreas Pereira ở Hè 2020. Bởi lẽ,  ở mùa giải này, cả hai cầu thủ đều không đóng góp quá nhiều vào lối chơi của MU. Chính vì vậy, nhiều khả năng Quỷ đỏ sẽ sớm đẩy Jesse Lingard và Andreas Pereira để nhường chỗ cho James Maddison hoặc Jack Grealish.

Trước bối cảnh này, để đảm bảo an toàn, người đại diện của Lingard được cho đã bắt đầu tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Theo đó, tiền vệ này có thể sẽ chuyển sang La Liga khoác áo Valencia hoặc Atletico Madrid. Và điều kiện để cầu thủ này ra đi chính là MU muốn tối thiểu 25 triệu bảng cho thương vụ Lingard.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, ở một phát biểu mới nhất, tiền vệ Jesse Lingard lại phủ nhận thông tin rời MU ở phiên chợ Hè 2020. Cụ thể, cầu thủ sinh năm 1992 khẳng định: “Tôi còn hợp đồng với MU và muốn tôn trọng điều đó. HLV vẫn đặt niềm tin rất lớn vào tôi khi nói rằng tôi nằm trong kế hoạch của ông ấy ở Old Trafford. Tôi không có ý định rời MU ở thời điểm hiện tại và đang nỗ lực cải thiện phong độ. Mục tiêu của tôi là được đá chính thường xuyên. Tôi không đàm phán với đội bóng nào cả và mọi chuyện liên quan đến việc tôi rời MU đều không chính xác”.

Như vậy, có thể thấy rằng, cá nhân Lingard vẫn muốn tiếp tục gắn bó và cống hiến cho MU trong thời gian tới. Cầu thủ này không hề nghĩ đến chuyện ra đi  mà thay vào đó anh còn quyết tâm cạnh tranh vị trí đá chính ở MU mùa giải tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here