La Liga chính thức chốt ngày trở lại

0
95

Sau những thông báo chính thức đến từ các giải Premier League, Serie A….LĐBĐ Tây Ban Nha cũng vừa đưa ra thông báo chính thức về ngày trở lại. Theo đó, La Liga sẽ chính thức trở lại vào ngày 11 tháng 6.

Tại Premier League, Liverpool chắc chắn sẽ giành danh hiệu vô địch khi chỉ cần 2 chiến thắng nữa sẽ có danh hiệu sau 30 năm chờ đợi. Trong khi đó ở Serie A, Juventus vẫn rất khó để tuột mất danh hiệu với đội hình đang sở hữu. Trong khi đó tại La Liga, Real Madrid và Barca đang cạnh tranh quyết liệt cho vị trí dẫn đầu khi chỉ hơn kém nhau 2 điểm. Sau 27 vòng đấu, Barca đã giành được 18 chiến thắng, 4 trận hòa và 5 trận thua, có 58 điểm. Trong khi đó với Real, đội bóng này đã thắng 16, hòa 8 và thua 3, có 56 điểm.


Trong một thông báo mới nhất của LĐBĐ Tây Ban Nha, La Liga 2019-20 sẽ chính thức khởi động trở lại vào ngày 11 tháng 6. Trận đấu giữa Sevilla và Betis sẽ là trận đánh dấu sự trở lại của La Liga sau thời gian dài không thể diễn ra vì Covid-19.


Dự kiến, La Liga sẽ thi đấu các vòng cuối vào ngày 18 và 19 tháng 7 tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh tại Tây Ban Nha. Chủ tịch La Liga, ông Javier Tebas trước đó tiết lộ mùa giải 2020/21 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here